Làm cách nào để kiểm tra lỗi máy khắc laser khắc không đều hoặc khắc không sâu?

Máy khắc laser nhà mình đang dùng có hiện tượng khắc lên các bề mặt không được đều, không được sâu ạ. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này ở máy khắc laser ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên kiểm tranước xem nước có chảy đều không ( ống nước bị gấp khúc hay bị thủng không), kiểm tra lại khoảng cách đã chuẩn chưa( Kiểm tra lại khoảng cách), kiểm tra xem đường phóng của laser,...

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bác kiểm tra xem lớp giấy phủ trên mặt sản phẩm xem có dày quá không, lượng nước trên bề mặt có quá nhiều không ( chỉnh lại cho vừa đủ), kiểm tra thanh trượt xem có bi lệch hay cong không ( chỉnh lại dây đai hai bên), kiểm tra gương, kính hoặc ống phóng laser xem có bị bẩn không ( Thay nước, vệ sinh làm sạch)

Máy này hoạt động rất phức tạp nên bác phải chú ý theo dõi các chi tiết của máy để máy vận hành ổn định.

bákiểm tra xem lớp giấy phủ trên mặt sản phẩm xem có dày quá không, lượng nước trên bề mặt có quá nhiều không ( chỉnh lại cho vừa đủ), kiểm tra thanh trượt xem có bi lệch hay cong không ( chỉnh lại dây đai hai bên), kiểm tra gương, kính hoặc ống phóng laser xem có bị bẩn không ( Thay nước, vệ sinh làm sạch)
Máy này hoạt động rất phức tạp nên bác phải chú ý theo dõi các chi tiết của máy để máy vận hành ổn định.
bác kiểm tra xem lớp giấy phủ trên mặt sản phẩm xem có dày quá không, lượng nước trên bề mặt có quá nhiều không ( chỉnh lại cho vừa đủ), kiểm tra thanh trượt xem có bi lệch hay cong không ( chỉnh lại dây đai hai bên), kiểm tra gương, kính hoặc ống phóng laser xem có bị bẩn không ( Thay nước, vệ sinh làm sạch)
Máy này hoạt động rất phức tạp nên bác phải chú ý theo dõi các chi tiết của máy để máy vận hành ổn địnhbác kiểm tra xem lớp giấy phủ trên mặt sản phẩm xem có dày quá không, lượng nước trên bề mặt có quá nhiều không ( chỉnh lại cho vừa đủ), kiểm tra thanh trượt xem có bi lệch hay cong không ( chỉnh lại dây đai hai bên), kiểm tra gương, kính hoặc ống phóng laser xem có bị bẩn không ( Thay nước, vệ sinh làm sạch)
Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

thế thì bác phải kiểm tra gương kính xem có bị bẩn không, có bị vỡ không, nhiệt độ nước phải đảm bảo dưới 30 độ, đảm bảo đầu phóng laser hoặc là thấu kính phải được vặn chắc, cường độ điện phải đạt đến 8mA, kiểm tra xem ống laser có bị lão hóa không.