Khi dùng máy khắc laser cần lưu ý điều gì?

Tôi mới mua máy khắc laser để sử dụng, tôi muốn hỏi khi sử dụng máy này thì cần lưu ý những điều gì để máy sử dụng được bền hơn ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

khi sử dụng máy này thì bạn nên lưu ý không nên để cho tia laser chiếu vào mắt vì rất có hại cho mắt và tuyệt đối không được để máy hoạt động mà không có người trông coi.

Linh
Trả lời 4 năm trước

khi mà sử dụng máy này thì bạn không nên lạm dụng quá nhiều trên những vật liệu gốc nhưVinyl, PVC , nhựa, giấy decal bởi khói bụi do nó sẽ có thể gây hại tới các bộ phận của máy khắc laser.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bạn phải luôn đảm bảo cho máy ở môi trường khô ráo, đảm bảo ổn định nguồn điện cho máy và phải luôn đảm bảo quạt hút phải được mở trước khi tiến hành sử dụng máy để khắc hoặc cắt.