Mua máy khắc laser ở đâu?

Tôi cần mua một máy khắc laser khắc được trên bề mặt gỗ, tôi muốn xem kỹ càng sản phẩm rồi mới quyết định mua vì máy khắc laser cũng không phải là rẻ. Nhờ các bạn tư vấn cho tôi địa chỉ mua máy cắt laser tại Hồ Chí Minh ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bác ơi bác tham khảo sản phẩm trên vật giá luôn này cũng hoàn toàn được bác nhé.

Giao hàng tận nơi, mà có thắc mắc bác liên hệ điện thoại hỏi trực tiếp luôn ạ.

https://vatgia.com/dienmayvietnamgiagoc&module=product&view=detail&record_id=6030011

Linh
Trả lời 4 năm trước

các công ty có niêm yết sản phẩm trên vật giá luôn ạ.

Bác gõ máy khắc laser xong vào chọn shop rồi chat luôn cho shop ạ. Nếu mà cửa hàng có showroom thì mình đến trực tiếp xem luôn ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bác tìm công ty An Khánh bác nhé, thấy bán nhiều mà có cả cơ sở ở HN nữa ạ.