Máy khắc laser hiện nay có giá khoảng bao nhiêu?

Chào mọi người, do nhu cầu sản xuất tôi muốn mua một máy khắc laser có thể khắc được đa dạng bề mặt như kim loại, gỗ, nhôm,... Tôi muốn nhờ mọi người tư vấn về giá của máy khắc laser hiện nay. Giá của máy khắc laser dao động trong khoảng bao nhiêu ạ?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Máy khắc laser giờ nhiều loại bác ạ. Nếu mà mua máy công nghiệp to đùng ý ạ thì nó khoảng mấy chụ triệu và có cái cũng cả trăm triệu cũng có nữa.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Cũng tùy ạ, bác muốn mua giá nào cũng có ạ. Nếu mà mua để phục vụ sản xuất nhỏ em nghĩ nên mua loại mini ạ, giá thì khoảng 5 6 triệu đổ lên ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đây em mới tìm trên web này luôn bác ạ, bác truy cập vào đây tham khảo giá thế nào ạ.

https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+kh%E1%BA%AFc+laser.spvg