Máy khoan đục bê tông Bosch và Total, nên mua thương hiệu nào?

Việc đa dạng những dòng, thương hiệu máy khoan giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn cả về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy giữa Bosch và Total, nên mua loại máy khoan nào?

1/ Máy khoan đục bê tông Bosch

Máy khoan búa Bosch bên cạnh chức năng khoan bê tông thông thường thì còn có nhiều dòng máy sở hữu thêm tính năng khoan và đục bê tông nhằm nâng cao hiệu suất thi công công trình, giúp tiết kiệm nhiều chi phí và nhân lực, thời gian.

Khoan đục bê tông Bosch sở hữu cấu tạo từ hợp kim cao cấp, chặt chẽ, có độ bền cao, hạn chế rung quá trình sử dụng. Phần vỏ máy và tay cầm được làm từ nhựa cao cấp cho khả năng ma sát tốt, không bị bám mồ hôi tay, giúp người dùng cầm nắm thoải mái trong nhiều giờ liên tục.

Bosch 800W GBH 3-28DRE, Bosch 800W GBH 2-26DRE, Bosch 790W GBH 2-24DRE... là các thiết bị khoan đục bê tông được nhiều người ưa chuộng, dành cho quy mô thi công nhỏ. Máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, các mũi khoan nhanh gọn, đẹp, độ an toàn cao với người sử dụng khi thao tác với máy.

Với các công trình có quy mô lớn, các dòng máy khoan được ưa chuộng là Bosch 1050W GBH 5-40D có đường kính mũi khoan 38mm, lực đập piston 7,9J, tốc độ không tải 320 vòng/phút hoặc Bosch 1500W GBH 8-45DV với đường kính mũi khoan tối đa 45mm, lực đập 12,5J, tốc độ không tải 305 vòng/phút.

2/ Máy khoan đục bê tông Total

Các thiết bị đến từ thương hiệu Total nổi tiếng với chất lượng tốt, độ bền cao nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Máy còn có nhiều ưu điểm như có công suất lớn, hiệu năng mạnh mẽ, khoan nhanh, chính xác mà mức giá thì hợp lý.

Các sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao, thi công chuyên nghiệp phải kể đến:

+ Khoan đục bê tông 1200W Total TH112386: thiết kế nhỏ gọn, nhưng bù lại có tuổi thọ cao. Máy an toàn với người sử dụng, hiệu suất khoan bê tông nhanh chóng.           

+ Khoan đục bê tông 1600W Total TH116386: máy có công suất 1600W cực kỳ mạnh mẽ, thi công tốt ở mọi công trình và mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Máy có khả năng chống rung được cải tiến tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho người dùng.

+ Khoan đục bê tông 1800W Total TH118366: không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng của sản phẩm mà hiệu năng của máy lại cực mạnh mẽ. Sản phẩm có mức giá hợp túi tiền, phù hợp với đông đảo nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm của hai thương hiệu máy khoan bê tông là Bosch và Total. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công!

Chưa có câu trả lời nào