Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy trộn bê tông tự hành vận hành như thế nào là đúng?

Lương Thu Hoài23/11/2018 - 23:14

Lượt xem 174

Máy trộn bê tông tự hành là thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện này. Sử dụng máy trộn bê tông để quá trình thi công được tiến hành nhanh hơn và được nhiều nhà thầu lựa chọn. Nhưng để lựa chọn một chiếc máy trộn bê tông tự hành chất lượng thì không đơn giản. Khi mua máy trộn bê tông tự hành, bạn cần chú ý những điểm dưới đây để có được sản phẩm chất lượng và giá tốt.

Cơ chế trộn của máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành có cơ chế trộn tự do hoặc cưỡng bức tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách. Cơ chế trộn cưỡng bức sẽ cho chất lượng bê tông đồng đều và chất lượng hơn so với cơ chế trộn tự do.

Nếu bạn muốn công trình của mình đảm bảo được chất lượng thì nên lựa chọn cơ chế trộn cưỡng bức, thời gian trộn nhanh và chất lượng lại được đảm bảo.

Một số điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành

- Máy trộn bê tông tự hành có cầu di chuyển nên thuận tiện cho việc di chuyển ở các địa hình khác nhau. 

- Máy trộn bê tông có dung nhiều dung tích trộn khác nhau tùy vào công trình của bạn để lựa chọn cho phù hợp. Dung tích trộn lớn, hiểu quả, năng suất đạt 20m3/h.

- Có khả năng di chuyển linh hoạt trong mọi địa hình, phù hợp với làm đường bê tông ở nông thôn, hoặc những công trình hay di chuyển.

- Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo phù hơn với công việc, giúp tiết kiệm được chi phí.

Phụ kiện đi kèm của máy trộn bê tông tự hành

Bất kể một loại máy móc nào khi vận hành thì không tránh khỏi những sự cố thường gặp. Vì vây, mà các thiết bị thay thế và đi kèm là vô cùng cần thiết.

Các phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn để đạt được hiệu quả cao khi làm việc.

Dung tích của máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành có nhiều loại dung tích khác nhau như 1 bao, 2 bao, 6 bao,... phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Tùy theo từng công trình mà bạn xây dựng mà lựa chọn loại máy có dung tích phù hợp.

Nên mua máy trộn bê tông tự hành ở đâu?

Theo tôi thì khi chọn mua máy trộn bê tông tự hành, bạn nên chọn mua trực tiếp tại đơn vị sản xuất máy trộn bê tông để có thể chọn mua máy móc chính hãng mà giá thành lại rẻ hơn so với các bên trung gian, thương mại khác giúp bạn tiết kiệm 5-8% chi phí. Không những vậy khi chọn mua trực tiếp tại nơi sản xuất thì máy móc luôn được bảo hành 100%, động cơ thay thế miễn phí và luôn sẵn có đáp ứng cho tiến độ thi công của bạn. Còn việc bạn chọn mua ở bất kì một gian hàng nào mà không rõ nguồn gốc hay xuất xứ, thương hiệu của nó thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Việc lựa chọn cho mình một máy trộn bê tông tự hành là lựa chọn đúng đắn, không những giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí mà mà còn đáp ứng được chất lượng của công trình. Chúc bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn