Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cần lưu ý những gì?

Ha Thu Nguyen08/11/2018 - 08:59

Lượt xem 165

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho con người trong công tác vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,...Tuy nhiên để chúng phát huy tốt tác dụng thì không thể không kể đến vai trò của các phụ kiện đi kèm.

Xong sau một thời gian dài sử dụng, các linh kiện này không thể tránh khỏi sự cố hỏng hóc cần phải thay thế. Lúc này người dùng cần phải tìm mua chúng sao cho tốt nhất, phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Vậy khi chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách một cách chi tiết cụ thể nhất.

 

Các loại phụ kiện đi kèm máy hút bụi công nghiệp

Để các loại giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, thu gom bụi bẩn, rác thải triệt để thì không thể thiếu được vai trò của các loại phụ kiện đi kèm. Có rất nhiều loại phụ kiện đi kèm thiết bị vệ sinh này, xong về cơ bản phải kể đến là: ống mềm, ống hút bụi công nghiệp, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe, chổi tròn, túi lọc bụi, motor, khớp nối dây,...

 

Mỗi phụ kiện khác nhau sẽ đảm nhận những chức năng riêng, và được sử dụng cho những mục đích công việc khác nhau.Ví dụ như bàn hút nước được dùng để vệ sinh mặt sàn có nước hoặc các dung dịch hóa chất, nước thải trong khi bàn hút bụi được sử dụng để hút bụi khô, chổi tròn được ứng dụng khi vệ sinh thảm,…Do đó, người dùng cần phải hiểu được, nắm được vai trò chức năng cũng như ứng dụng của chúng để sử dụng phù hợp mang hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Lưu ý khi chọn mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp

Chọn mua loại phụ kiện phù hợp với máy: lưu ý đầu tiên khi đi chọn mua phụ kiện cho máy hút bụi là phải chọn mua đúng loại phụ kiện, phù hợp với thiết bị của mình để đảm bảo việc lắp ráp được chuẩn, khớp thì máy mới có thể hoạt động bền bỉ ổn định được. Và để đảm bảo mua đúng loại phù hợp trước khi chọn mua hãy xem xét chiếc máy của mình để có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Mua phụ kiện máy hút bụi chính hãng: để đảm bảo hiệu quả vệ sinh, hạn chế những lỗi lầm, hỏng hóc, sự cố xảy ra khi mua và thay thế linh kiện máy hút bụi người dùng nên chọn mua các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên ham rẻ mà chọn mua các thiết bị trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng dễ xảy ra sự cố. Có thể chi phí ban đầu bỏ ra thấp hơn một chút xong lại tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Chọn mua tại đơn vị uy tín: nơi mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp cũng góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm. Những đơn vị uy tín sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lý, bởi vậy người dùng cần phải tìm và mua phụ kiên tại các đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Các đơn vị uy tín là những đơn vị có địa chỉ trụ sở công ty và số điện thoại rõ ràng và website chính thức cùng nhiều phản hồi đánh giá tốt từ phía người dùng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn.

 

  

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn