Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết công dụng của máy nén khí?

Hằng Nguyễn30/10/2018 - 10:49

Lượt xem 122

dùng làm gì là câu hỏi mà rất nhiều người con tò mò. Máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhất là ngành công nghiệp xây dựng. Máy nén khí có rất nhiều công dụng mà bạn có thể chưa biết. Hôm nay Vatgia.com sẽ chia sẻ cho bạn biết máy nén khí dùng để làm gì nhé. 

Máy nén khí về cơ bản có 2 loại: máy nén khí không dầu ( free-oil) giống nhữ máy nén khí Ergen EN-1230 và máy nén khí có dầu như máy nén khí Puma TK-100300. Máy nén khí không dầu dùng để tạo ra lưu lượng khí nén sạch, dùng trong các ngành chế biến lương thực thực phẩm, trong ngành thiết bị y tế máy nén khí Ergen EN-1230 có giá thành tương đối rẻ…Máy nén khí dùng dầu dùng trong các trường hợp không yêu cầu lượng khí nén sạch như trong xây dựng, khai khoáng, khai thác dầu mỏ với mức độ yêu cần cao thì máy nén khí Puma TK-100300 với giá thành tương đối đắt vì thế bạn nên lựa chọn theo như cầu sử dụng nhé.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết công dụng của máy nén khí?

Máy nén khí dùng để làm gì?

Trong lĩnh vực chuyển động

Các dụng cụ,thiết bị máy va đập: khai thác đá, khai thác than hay các công trình xây dựng hầm mổ, đường hầm.

Truyền động quay: Sử dụng máy nén khí trong những dụng cụ vặn vít, máy khoan,công suất khoảng 3,5 Kw, , công suất khoảng 2,5 Kw cũng như máy mài với công suất nhỏ, nhưng số vòng quay khoảng 100.000 vòng/phút

Truyền động thẳng: Vận dụng máy nén khí trong các dụng cụ, đồ gá kẹp chi tiết, trong các thiết bị đóng gói, trong các loại máy gia công gỗ, thiết bị làm lạnh cũng như trong hệ thống phanh hãm của ô tô.

Trong lĩnh vực điều khiển

Máy nén khí được sử dụng ở các lĩnh vực hay xảy ra những vụ nổ nguy hiểm như các thiết bị phun sơn,các loại đồ gá hay kẹp,các chi tiết nhựa,chất dẻo hoặc các lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử.

Bên cạnh đó hệ thống điều khiển bằng khí nén còn được sử dụng trong các thiết bị vận chuyển và kiểm tra của các thiết bị lò hơi, đóng gói, bao bì và trong công nghiệp hóa chất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy nén khí sử dụng cho lĩnh vực này như Máy nén khí Fusheng HVA-65 đây là một trong những máy nén khí cao áp thường được các khu công nghiệp hay các nhà máy sử dụng. Với máy nén khí Fusheng HVA-65 này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như công suất sử dụng và đặc biệt là có giá thành hợp lý bạn nhé.

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu ra máy nén khí dùng để làm gì. Và có thể có những lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công việc của mình. Khi bạn đã lựa chọn được thì hãy xem những hướng dẫn sử dụng máy nén khi an toàn nhé, bởi rất có thể bạn không biết cách sử dụng máy nén khí và dễ làm hỏng hay gây nguy hiểm khi sử dụng. 

Ngoài những thông tin máy nén khí dùng để làm gì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những sản phẩm khác có thể cần thiết cho công việc của bạn như điện, phòng trừ những trường hợp mất điện do thời tiết hay sự cố thì sử dụng và mua một chiếc máy phát điện thật sự đó là điều cần thiết cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn