Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chi tiết về máy đầm thước Mitsubishi TU26 3,5m

Đỗ Đức Thành24/10/2018 - 09:21

Lượt xem 58

Máy đầm thước là một trong những thiết bị thường thấy tại các công trình xây dựng trên cả nước. Trong các dòng máy đầm thước phổ biến nhất hiện nay, máy đầm thước Mitshubishi TU26 3,5m được ưa chuộng hơn cả.

Tìm hiểu về máy đầm thước Mitsubishi TU26 3,5m

Máy đầm thước là loại thiết bị làm nền có công dụng làm láng bề mặt bê tông và đầm những khối bê tông có độ dày khoảng 15cm như nhà đường xá, sảnh, lối đi,… để đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng, giúp công trình bền và đẹp hơn. Một trong những ưu điểm nổi bật của máy đầm thước là kích cỡ nhỏ gọn lại rất dễ sử dụng, giúp việc di chuyển máy tới các vị trí khác nhau trong công trường xây dựng dễ dàng hơn, không tốn nhiều công sức.

 

Nhờ tính năng nâng cao chất lượng và thẩm mỹ công trình cũng như ưu điểm dễ sử dụng nói trên mà máy đầm thước từ lâu đã được sử dụng phổ biến tại hầu khắp các công trình xây dựng trên toàn quốc. Trong các dòng máy đầm thước thường gặp trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng đặc biệt đánh giá cao máy đầm thước Mitsubishi TU26 3,5m do Nhật Bản sản xuất.

Thiết bị có chiều dài thước là 3,5m; trọng lượng 12,9kg và đạt công suất 1,5HP/12KW. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại và sở hữu động cơ Mitsubishi TU26 loại 2 thì (xăng pha nhớt) với công suất 1,5HP giúp việc láng mịn bề mặt bê tông được thực hiện nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Về cấu tạo, máy đầm thước Mitsubishi TU26 được làm từ kim loại với kích thước rất đa dạng nhưng nhìn chung đều khá nhỏ gọn, không cồng kềnh. Hai đầu thước có dạng hai gối sắt tỳ lên phần ván trượt, ở giữa là bộ phận gây chấn. Ngoài ra, thiết bị còn được lắp thêm thanh chống an toàn vô cùng hữu dụng trong lúc máy tạm nghỉ hoặc đang trong quá trình bảo quản cũng như sở hữu một bộ kích nổ đi kèm để giảm thiểu việc bảo dưỡng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị hoạt động theo nguyên lý khi làm việc, động cơ khởi động làm khối lệch tâm quy, từ đó làm rung thước và kéo thước để đầm láng mặt bê tông. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm song máy đầm thước nói chung vẫn có một nhược điểm là luôn phải bố trí ván trượt khi sử dụng bởi lực tác dụng của thiết bị có chiều sâu tác dụng nhỏ nên dẫn tới năng suất tương đối thấp.

Hướng dẫn sử dụng máy đầm thước Mitsubishi TU26 3,5m an toàn, hiệu quả

Từ những đặc điểm, tính năng và cấu tạo của máy đầm thước Mitsubishi TU26 3,5m, để sử dụng thiết bị an toàn, hiệu quả, người dùng phải lưu ý tới những điều sau:

– Không lại gần muffler của máy khi động cơ vẫn còn nóng để tránh gây tai nạn cháy nổ.

– Không đứng lên máy đầm thước Mitsubishi TU26 3,5m khi thiết bị vẫn đang hoạt động.

– Không để thiết bị hoạt động mà không có người điều khiển.

– Trước khi tháo bỏ tấm chắn hoặc thực hiện bất cứ sự điều chỉnh nào, người sử dụng phải kiểm tra xem nút vận hành của động cơ máy đã được tắt chưa, bugi đã ngắt kết nối chưa rồi mới được tiến hành công việc nói trên.

– Khi sử dụng thiết bị, không để tay chân tại những bộ phận xoay và chuyển động của máy.

– Không sử dụng máy đầm thước Mitsubishi TU26 3,5m nếu không có những thiết bị bảo vệ xung quanh khu vực hoạt động của thiết bị.

– Khi sử dụng máy đầm thước, luôn phải có ván trượt bao hai bên của khối bê tông để đặt và kéo thước làm đầm phẳng bề mặt bê tông.

– Thiết bị cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn