Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy cắt bê tông và những điều nên biết

Đỗ Đức Thành24/10/2018 - 09:13

Lượt xem 65

Chiếc máy cắt bê tông xuất hiện giúp người lao động tăng công suất làm việc, tiết kiệm sức lao động, kinh phí và mang đến sự hài lòng cho nhà đầu tư. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những điều quan trọng về máy cắt bê tông những điều bạn chưa biết thiết bị hữu ích này.

Ở thời đại bây giờ ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp rất cao. Các công trình xây dựng bê tông hóa dần dần xuống cấp, nhu cầu sửa chữa những chỗ hỏng hóc là thiết yếu . Việc cắt bỏ một đọan bê tông hỏng nếu dùng sức người sẽ khiến thời gian sửa chữa kéo dài. Nhưng hiện nay những công việc khó khăn đó đã có chiếc máy cắt bê tông hỗ trợ. Những điều bạn muốn tìm hiểu về chiếc máy cắt bê tông  sẽ có trong bài viết dưới đây .

Về máy cắt bê tông

Máy cắt bê tông là thiết bị hỗ trợ dùng cắt sàn , tường bê tông  , trên các công trình xây dựng , đường  bê tông bị hỏng cần tháo dỡ và sửa chữa . Sự xuất hiện của máy cắt bê tông giúp tăng công suất lao động , tiết kiệm kinh phí lẫn sức người và hơn hẳn là đem tới sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Nhờ có sự giúp ích của máy cắt bê tông những khối xi măng rắn chắc được phá vỡ một cách dễ dàng , rất chính xác , tức thì và hiệu quả cao .

 

Phân loại máy cắt bê tông

Dựa trên động cơ sử dụng có hai lọai

Máy cắt bê tông chạy bằng điện là động cơ sử dụng điện 5.5kw hoặc 9.2kw .Ưu điểm của lọai máy này là rất thân thịên với môi trường sống , ít gây ra tiếng ồn . Còn nhựơc điểm là nó chỉ sự dụng được ở nơi có nguồn điện.

Máy cắt bê tông chạy xăng: sự dụng động cở Honda GX390 hay GX160 đựơc nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được lắp đặt tại các công ty máy xây dựng . Ưu điểm của chiếc máy này là dễ dàng di chuyển và sự dụng thoải mái ở những nơi không có điện. Tuy nhiên nó lại gây ra ô nhiễm không khí vì khói xăng được thải ra từ chiếc máy này.

Dựa vào tính năng sử dụng và hình dạng bên ngoài:

Máy cắt bê tông cầm tay: dùng để cắt những chi tiết nhỏ , những khối bê tông có diện tích giới hạn và không gian hạn chế .

Máy cắt bê tông xe đẩy: Thích hợp cắt những khối bê tông lớn hoặc cái mặt phẳng như đường .

Phân lọai theo nhãn hiệu thì có các lọai máy cắt bê tông như sau: Tacom , Misaki , Conmec , Mikata , Husqvarna

 

Cấu tạo chung của máy cắt bê tông

– Khung cắt bê tông

– Luỡi cắt bê tông

– Động cơ

– Bộ chuyển động

– Tay điều khiển

– Các chi tiết nhỏ khác

Đó là tất cả những đìều bạn nên biết về máy cắt bê tông,mong rằng bài viết này sẽ đóng góp thêm một chút kinh nghiệm để bạn có thể tìm 1 chiếc máy cắt bê tông ưng ý cho công trình của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn