Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các xưởng hiện nay đang ưa dùng loại nồi trộn sơn nào?

Ngô Thanh Thuỷ06/07/2018 - 02:15

Lượt xem 174

Nồi trộn sơn là một trong những vật dụng không thể vắng bóng trong các xưởng hoá chất, xưởng sơn, ... Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại nồi trộn sơn đến từ các thương hiệu khác nhau. Cùng Vatgia.com đi tìm hiểu loại nồi trộn sơn nào đang được các xưởng hiện nay tin dùng sử dụng qua bài viết dưới đây nhé.

Nồi trộn sơn của JU Đài Loan

Đây là loại nồi có 2 kiểu đó là không cây khuấy và cây khuấy tự động. Chúng có đa dạng các kích thước từ 2L cho đến tận 80L, phù hợp với nhiều lựa chọn và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nồi trộn sơn của ANEST IWATA Nhật Bản

Đây là hãng nồi khá nổi tiếng của Nhật Bản và chúng được thành lập từ lâu nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Hãng có các kiểu nồi trộn sơn với các dung tích 2L, 10L, 20L, 40L, 60L, ... và 2 kiểu phổ biến là không khuấy và khuấy tự động.

Nồi trộn sơn của PRONA Đài Loan

Đây cũng là một trong những loại nồi đang cực kì được ưa chuộng. Nồi có thiết kế kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, kích thước nhỏ gọn. Dung tích nồi có từ loại 2L, 5L, 10L, 20L, 40L, 60L, 80L, ... Nồi cũng có hai kiểu là khuấy tự động và không khuấy. Bên cạnh đó, PRONA cũng có các thiết bị phun sơn khác được kể đến là: dây dẫn sơn, súng phun sơn, ...

Nồi trộn sơn của YUNICA Đài Loan

Đây là hãng thiết bị phun sơn khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Dung tích nồi sơn của hãng này cũng có các loại dung tích như: 20L, 40L, 60L, 80L.

Hy vọng những thông tin từ Vatgia.com về nồi trộn sơn hữu ích với người đọc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn