Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cắt bê tông bằng tia nước, bạn đã biết về loại máy này chưa?

Trần Quang Thắng14/03/2018 - 10:19

Lượt xem 243

Khoan cắt bê tông là một việc làm vô cùng khó khăn. Việc phải cắt rời một miếng bê tông cứng, chắc chắn mà vẫn đảm bảo mỹ quan cũng như yêu cầu về kỹ thuật là một thách thức đối với bất cứ ai.

Tuy nhiên, hiện nay công việc này đã trở nên nhẹ nhàng hơn, bởi có một dụng cụ có thể giúp bạn làm rất tốt việc này, đó là mắt cắt bê tông bằng tia nước. Bạn đã biết gì nhiều về dụng cụ này chưa? Hãy cùng Vật Giá tìm hiểu nhé!

Máy cắt bê tông bằng tia nước được công nhận là phương pháp cắt bê tông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Nó có rất nhiều ưu điểm, không chỉ đem lại an toàn trong lao động mà nó còn có thể xử lý tốt những khối bê tông khó nhất mà không làm ảnh hưởng gì tới cốt thép bên trong. Hơn nữa, máy có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu, dù cho mặt cắt có khó đến đâu.

Với việc sử dụng nước với áp cực cao, tạo thành tia mạnh và nó như một lưỡi dao, thậm chí còn “sắc” hơn lưỡi kim loại. Sử dụng máy cắt bê tông bằng tia nước, bạn sẽ có được sự chính xác rất cao, đáp ứng tốt các yêu cầu kĩ thuật, tiếng ồn khi hoạt động là rất thấp, khác khoàn toàn so với độ ồn “kinh khủng” mà các máy cắt bê tông thông thường tạo ra. Tia nước kết hợp với những hạt mài có thể giúp bạn cắt hầu hết mọi vật thẻ cứng nhất. không chỉ là bê tông mà còn cả sắt, thép,…

Với những ưu điểm vượt trội, máy cắt bê tông bằng tia nước sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, bạn hãy tìm hiểu thêm tại Vật Giá nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn