Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên chọn mua máy phát điện dân dụng nào

Phùng Đăng Lan Phương16/10/2017 - 08:55

Lượt xem 142

Tùy theo nhu cầu tài chính àm bạn nên lựa chọn chiếc điện phù hợp với nhu cầu gia đình, bài viết này Vatgia.com sẽ mách nhỏ cho bạn một vài lưu ý khi chọn mua máy phát điện dân dụng.

Máy phát điện là thiết bị đắt đỏ về cả chi phí mua về cũng như chi phí vận hành, vì thế, khi lựa chọn máy phát điện bạn nên cân nhắc tình hình tài chính và nhu cầu của gia đình một cách kỹ lưỡng trước khi đến cửa hàng mua về.

Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên sau:

  • Nếu như nhu cầu cũng như tình hình tài chính của bạn ở mức độ cho phép bạn nên lựa chọn các thương hiệu lớn có uy tín nhiều năm trên thị trường máy phát điện dân dụng như ELEMAX, Honda.
  • Nếu như số tiền chi trả cho máy phát điện là vừa phải, lời khuyên cho bạn là nên chọn sẩn phẩm của các hãng như là Huyndai, Kama với chất lượng không hề kém cạnh các hãng trên.

Cách tính công suất máy phát điện để bạn có thể lựa chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu gia đình như sau:

Công suất sử dụng = Công suất máy phát *Hệ số công suất = 0,8

Trong đó:

  • Công suất sử dụng: công suất của tất cả những thiết bị điện tử muốn chạy máy phát điện
  • Công suất máy phát luôn lớn hơn công suất sử dụng. Chính vì thế để đảm bảo an toàn, khi chọn máy cần tính dư công suất máy phát thêm 1,2 lần nữa.

Trên đây là một số lời khuyên khi bạn chọn mua máy phát điện cho gia đình, mong là bạn se có được những kiến thức cần thiết để lựa chọn được chiếc máy phát điện dân dụng phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn