Xe trộn bê tông tự nạp vật liệu

Tôi muốn tìm mua loai xe trộn bê tông tự nạp vật liệu 2.5m3 trở xuống nhưng chưa biết về giá cả và vận hành ra sao nen có ai biết mong chia se. Chan thanh cam on

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn Xe trộn bê tông tự nạp vật liệu FIORI DB560 nhé, chất lượng rất tốt đấy. Bạn mua trên Vật Giá cho đảm bảo nhé :):

http://www.vatgia.com/5456/2417789/xe-tr%E1%BB%99n-b%C3%AA-t%C3%B4ng-t%E1%BB%B1-n%E1%BA%A1p-v%E1%BA%ADt-li%E1%BB%87u-fiori-db560.html

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bác đến trực tiếp những chỗ hay bán máy xây dựng mà hỏi mua.