Mua máy đóng đai thùng Chali JN740 ở đâu rẻ nhất?

Mọi người cho mình hỏi. Mua máy đóng đai thùng Chali JN740 ở đâu rẻ nhất?

Nguyễn Thị Bích Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH TMDV Lê Đan chuyên cung cấp dụng cụ đóng đai, máy đóng đai giá rẻ, chất lượng

Chế độ bảo hành tốt!

Một số thương hiệu máy đóng đai tiêu biểu công ty đang cung cấp:

Chali (Đài Loan), Macroleague(Đài Loan), Technopack(Ukraina), PPTools (Ấn Độ), Itatools(Italia), Ybico(Đài Loan),...

Chali JN-740, Macroleague PS21 & PT52, Macroleague MH-32A, MH35, Technopack M4K-12, Technopack M4K-32, Ita-24, Ita-21, Ybico P117, Ybico P330,...