Ở đâu thi công các hạng mục về nhôm kính giá rẻ mà chất lượng?

Mình đang có dự định tìm một nhà thầu thi công các hạng mục nhôm kính tại công trình ở Bắc Ninh, Có tham khảo mấy đơn vị như eurowindow, Viethong... nhưng giá cao ngất ngưởng. Có bác nào biết đơn vị thầu nào thi công chất lượng mà giá cả phải chẳng hok?

đào đức tuấn
Trả lời 7 năm trước
ban anh can nhom kinh sao. ben em co doi thi cong nhom kinh . co day du may moc lam kinh va gia cong kinh cuong luc nua . phu kien nhom kinh co day du hang nhap co va hang vn co. co the hop tac voi ben anh . hon 10 nam thi cong nhom kinh cac nha thau xd .... cong trinh lon co va nho cung co . co gi lh : 0942998677