Có ai biết vi sinh nao xử lý nước thải hiệu quả không

Nguyễn Giang
Trả lời 10 năm trước

Xin chào,

Mình là giang đang công tác bên Công ty Môi Trường Hải Nguyên, bên Giang chuyên nhận thầu trọn gói hệ thống xử lý nước thải và cung cấp hóa chất vận hành.

Men vi sinh hiện nay có rất nhiều chủng loại với vô số giá thành. Nhưng với kinh nghiệm thực tế thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách bạn lựa chọn chủng vi sinh và hướng dẫn cách nuôi cấy đạt hiệu quả xử lý.

Liên hệ Giang theo số này nhé: 0973.425.025

Hoàng Minh Đường
Trả lời 8 năm trước
Mr Hoàng Minh Đường chuyên kinh doanh hóa chất và dung môi Hotline : 094 654 66 55 (Mr Đường) ------------------------------------------------------------------------------- CTY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI THUẬN PHONG 29 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Web: http://www.tpc.net.vn Rất mong nhận được sự quan tâm , tin tưởng và hợp tác lâu dài của Quý Công Ty ! Trân trọng kính chào !
Trần thị thu Ngân
Trả lời 8 năm trước

Bên công ty mình chuyên bán máy bơm nước thải. bạn chuyên về xử lý nước thải nếu có nhu cầu alo cho mình nha 0983.480.896