Học viện khởi nghiệp bảo đảm

Mình muốn khởi nghiệp tại Tp. HCM với 1 số vốn nhỏ! Bạn nào có thể giúp mình với hay mình cùng tham gia..

lê thị ngọc dung
Trả lời 9 năm trước

áo đầm tay lỡ đạp nè bạn, aodamgiare.com

lê thị ngọc dung
Trả lời 9 năm trước

Trước khi bắt đầu bạn nên tìm hiểu kỹ đam mê và lĩnh vực mình nhắm đến. Có thể tham khảo các số liệu ở phần khảo sát thị trường để nắm được phần này. Quan trọng hơn nữa là bạn cần phải trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp khác để tránh “tiền mất – tật mang”. Tốt nhất hãy tham gia 1 khóa đào tạo về khởi nghiệp là tối ưu về lâu dài cho bạn – bạn tìm hiểu học viện YUP.edu.vn đào tạo về khởi nghiệp tại HCM nhé. Đó là địa chỉ duy nhất và cuối cùng bạn tìm đến để định hình – định giá dự án của mình.