Tời nâng xích 200 kg đến 2 tấn ATTEC có tốt không?

ATTEC đã đưa ra sản phẩm tời nâng ATTEC sản xuất theo tiêu chuẩn Châu với giá thành hợp lý .

  • Các loại cầu trục:

Cầu trục dầm đôi, dầm đơn, cầu trục quay, cầu trục treo, cổng trục, cầu trục mâm từ , Palăng cáp và Palăng xích chạy điện tải trọng từ 200kg đến 50 tấn.

  • Thiết bị nâng bằng khí chân không:

Tải trọng nâng tới 40t, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành  công nghiệp chế biến gỗ, công nghiệp nhựa, công nghiệp Giấy và kính

 * Thiết bị nhà kho như: Mobile Dock, Dock leveler dùng để bốc dỡ hàng trong nhà kho, các trạm giao nhận.

          Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất và giá thành rẻ nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hạ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ.

Ms Dung ( 0982.825.123)

Website: www.attec.com.vn

Email: ledung.attec@gmail.com

Ms Dung khách y/c
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm tời xích ATT sẩn xuất theo tiêu chuẩn công nghệ châu âu, nhưng giá thành thì Viet nam thui.

Liên hệ nhé.

Ms Dung khách y/c
Trả lời 8 năm trước

Quá tốt luôn

Ms Dung khách y/c
Trả lời 8 năm trước

1. Cung cấp hệ thống thiết bị nâng hạ:Cầu trục , cổng trục , bán cổng trục, cẩu áp tường , cẩu quay , cầu trục treo, hệ thống monorail,…

2. Sản xuất, chế tạo kết cấu thépcầu trục, cổng trục: dầm chính, dầm biên, ca bin, lan can, cụm di chuyển, kết cấu thép chân cổng,

3. Cung cấp các thiết bị và linh phụ kiện ngành cầu trục

các loại tời nâng và palăng cáp – xích điện dầm đôi và dầm đơn , các loại động cơ hộp số , cáp nâng hạ phanh, hệ thống rulô cuốn nhả cáp điện ,…

4. Hệ thống điện điều khiển và điện động lực cho

Tủ điện, Tay bấm điều khiển, tay gạt điều khiển ,Biến tần, giới hạn hành trình ,dây cáp điện, hệ thống máng điện chữ C cấp cho palăng di chuyển dọc dầm chính, hệ thống cấp điện dọc nhà xưởng cho cầu trục dạng thanh quẹt 2P, 3P, 4P, 6P và dạng hộp kín .

5. Dịch vụ tư vấn, thiết kế chế tạo, thi công lắp đặthệ thống cầu trục. Các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa thay thế thiết bị ngành cầu trục.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn luôn cố gắng làm hài long mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của Quý khách.

Ms Dung ( 0982.825.123)