Xin tư vấn nơi mua, sửa chữa máy bơm rẻ và uy tín nhất?

Em chào anh (chị)!
Hiện nay, em đang cần mua và sửa chữa một số máy bơm chìm giếng khoan, bơm tăng áp... Nhưng không biết ở đâu bán và sửa chữa sản phẩm này rẻ và chất lượng nhất. ( em đang ở Miền Nam). Theo em được biết qua bạn bè và các tạp chí tiêu dùng thì ở miền nam hiện có
CÔNG TY TNHH TM-DV CƠ ĐIỆN SÀI GÒN (Website: www.codiensaigon.com ) là có bán máy bơm chìm giếng khoan (bơm hỏa tiễn), bơm tăng áp có giá mềm nhất thị trường, các dịch vụ sửa chữa, bảo trì nghe nói rất uy tín và chất lượng. Em cũng nghe nói trong tháng 4 này, công ty CƠ ĐIỆN SÀI GÒN có rất nhiều khuyến mại lớn. Ai đã sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của công ty này xin tư vấn cho em với nhé.

Em cám ơn rất nhiều.

Phạm Ngọc Diệp
Trả lời 12 năm trước

Mình xin giới thiệu bạn website: equip.vn trên đó bán hàng chính hãng, uy tín, chất lượng, giấy tờ rõ ràng, chiết khấu tốt.....bạn lên đó lựa chọn sp phù hợp nhé.

khi cần tư vấn về các loại máy bơm, thông số kỹ thuật cũng như mục đích sử dụng thì cứ thoải mái liên lạc với mình nhé.24/24.

có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ với mình theo sđt: 0917.186.853 mình tên Diệp nhé.

chúc bạn vui.

Phuong Ngan
Trả lời 6 năm trước

Chuyên phân phối dòng bơm chìm giá rẻ nhất tại Việt Nam: http://maybomtsurumi.com.vn

Nguyễn Hoàng
Trả lời 5 năm trước

chua dùng nên ko biết luôn