Công dụng của bột đá CaCO3 ?

Nêu trộn bột đá CaCo3 với mỗi chất hóa học khác nhau thi công dụng cua nó se thay đổi như thế nào?.xin chỉ cho tôi  biết

lê tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nói rõ mục đích sử dụng của bạn là gì thì mới tư vấn chính xác được chứ

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện - Tự Động Hóa Tdk
Trả lời 13 năm trước

Bột đá CaCO3 có rất nhiều cộng dụng. Bạn có thể search trên mạng một số website của các nhà sản xuất bột đá thì sẽ biết ngay. Bạn có thể tham khảo ở web: www.ybcmjsc.com. Đây là Công ty chuyên nghiền bột đá để xuất khẩu sang các nước làm nguyên liệu sản xuất sơn, đồ nhựa, đồ hoá mỹ phẩm