Mua máy phát điện ở đâu rẻ mà chất lượng?

Đoàn Việt Nhất ẩn để sửa giá
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN

Bạn muốn mua máy phát điện tốt, giá rẽ hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty TNHH-TM-DV ĐOÀN VI NGUYÊN là nhà nhập khẩu và phân phối máy phát điện GENATA

Tại sao máy phát điện GENATA giá rẽ mà lại tốt ?

Vì đó là sự kết hợp giữa tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ kỷ thuật Nhật bản với giá nhân công rẽ, tạo ra những

dòng sản phẩm mang tính cạnh tranh, trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đó cũng là tiêu chí, là cách tốt nhất để GENATA đến với người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CTY TNHH-TM-DV-ĐOÀN VI NGUYÊN

419 Lê Quang Sung, P9, Q6 TPHCM

ĐT:(08) 62988063 - (08) 62 988 095

web:www.dvn.com.vn

Tran Khanh Huyen
Trả lời 12 năm trước

Mình Thấy người nhà mình đã mua máy rồi. Anh ấy khuyên nên mua máy phát điện Genpower là tôt nhất

mà giá thành lại hợp lý. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì có thể vào trang web của công ty mà tham khảo genpower.com.tr hình như đại lý ở Việt Nam là công ty Cybertech sao ý. Bạn có thể search google là có đấy.

lê thị hương
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

bạn đã tìm được nhà phân phối máy phát điện cho mình chưa ,hiện giờ có rất nhiều sản phẩm để bạn tha hồ lựa chọn ,mình cũng là nhân viện kinh doanh của công ty cổ phần kỹ thuật việt sơn,công ty mình chuyên phân phối máy nén khí power system (ý)máy phát điện cummims(mỹ) bạn cứ tham khảo giá và tìm hiểu tất cả các loại sản phẩm mà bạn biết để tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình nha hãy liên hệ với công ty mình để để tha khảo giá nha

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CP KỸ THUẬT VIỆT SƠN

Công Ty CP Thủy Khí Á Châu
Trả lời 12 năm trước

máy phát điện gia đình thì cần lựa chọn chuẩn hàng hãng tránh hàng nhái là chất lượng dùng đc. Kama nguyễn huy, Honda hữu toàn, elexmax thiên hoa an, hyundai binh minh. rẻ thì có các thương hiệu China với đủ mức giá.

máy phát điện công nghiệp mà rẻ lại tốt thì có máy cummisn thông dụng nhất. Mức giá thì phải đàm phán thôi chứ các đơn vị bán đều có thể hạ thấp vì cùng nhập china, sing, G7 k đề cập (đắt)

võ văn bổn
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN:

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU MUA MÁY PHÁT ĐIỆN. GIÁ RẼ VÀ CHẤT LƯỢNG MÁY TỐT, HÃY LIÊN HỆ ĐẾN VỚI CTY NAM NGUYÊN.

BẠN HÃY LIỆN ĐC EMAIL: vanbonKD@gmail.com.

Hoăc số ĐT: 0989 44 22 49.

Gặp Mr: Bổn