Mình muốn cài nhạc chờ bài phượng buồn của cẩm ly mạng viettel,mà ko được ai giúp mình với?

ha
Trả lời 11 năm trước

Có 3 cách để đăng ký dịch vụ:
1- Soạn tin nhắn DK gửi 1221.
2- Gọi trực tiếp đến tổng đài 1221, đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.
3- Truy cập website: Viettelmobile.com.vn chọn I-muzik hoặc truy cập trang web: I-muzik.viettelmobile.com.vn để đăng ký.

Các cú pháp nhắn tin I-muzik:

Chức năng Tin nhắn của khách hàng gửi tới số 1221
Đăng ký dịch vụ DK
Huỷ bỏ dịch vụ Huy
Tải bài hát BH<cách>mã số bài hát
Xoá bài hát trong bộ sưu tập Xoa <cách> mã số bài hát
Tặng bài hát cho một thuê bao khác Tang<cách>mã số bài hát <cách> số thuê bao
Tìm bài hát mới được cập nhật Tim<cach>Moi
Tìm bài hát theo tên Tim<cach>Ten<cach> tên bài hát
Tìm bài hát trong bộ sưu tập cá nhân Tim<cach>Suu<cach>tap
Để tạm dừng DV DG
Để kích hoạt lại DV KH
Lấy lại mật khẩu truy cập Web MK
Giúp đỡ HD

Về cước phí:

- Cước thuê bao tháng: 9000đ/tháng
- Cước tải bài hát: Tuỳ vào nội dung bài hát, từ 0đ- 5000đ/bài hát.
- Cước đăng ký qua tin nhắn và truy cập website: miễn phí
- Cước gọi 1221: 300đ/phút (nguyên tắc tính 1p+1p)

trankhanh99
Trả lời 11 năm trước

bán sim mobi cổ 0903.161989 sim mới nguyên kit . lh :09.3338.3368

Nguyễn Văn An
Trả lời 11 năm trước

tại sao bạn lại thích bài phường buồn vậy mình thấy các bạn đã hướng dẫn bạn rùi nhưng không biết bạn đã cài đặt thành công chưa nếu bạn thích thì mình có thể tặng bài nhặc đó cho bạn đây là số của mình có gì nt cho mình nhé 0963112198 ok

phan thanh tuan luu
Trả lời 11 năm trước

can mua dien thoai galaxy s2 mua lai gia tu 3tr-5tr

Nguyễn Thành Phương
Trả lời 11 năm trước

Bài hát nhạc chờ Phượng Buồn do ca sĩ Cẩm Ly trình bày, Mã số6236663__7051958__6747119__7167345__6817178, Cước phí tải mỗi bài 5000vnđ/bài

.....Bạn chọn 1 trong các mã số để tải, mình kiểm tra từ hệ thống Viettel đảm bảo các mã số đều đúng.....

Tải BH: Soạn BH_mã số gửi 1221 ( phí gửi tin vào 1221 : Đăng ký nhạc chờ + Tải nhạc chờ + Xóa nhạc chờ trong BST (100đ/sms)

Hoặc gọi 1221(300đ/p)--nhấn phím 1 chọn Tiếng việt--Nhấn phím 2: nhập mã số nhạc chờ vào,bấm #

Ngoài ra bạn có thể truy cập trang Web Imuzik.com.vn, đăng nhập hệ thống và tải trực tiếp

Chúc bạn thành công