Mình xài mạng viettel muốn cài bài thí boy that girl làm nhạc chờ mà không được?

ha
Trả lời 11 năm trước

Có 3 cách để đăng ký dịch vụ:
1- Soạn tin nhắn DK gửi 1221.
2- Gọi trực tiếp đến tổng đài 1221, đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.
3- Truy cập website: Viettelmobile.com.vn chọn I-muzik hoặc truy cập trang web: I-muzik.viettelmobile.com.vn để đăng ký.

Các cú pháp nhắn tin I-muzik:

Chức năng Tin nhắn của khách hàng gửi tới số 1221
Đăng ký dịch vụ DK
Huỷ bỏ dịch vụ Huy
Tải bài hát BH<cách>mã số bài hát
Xoá bài hát trong bộ sưu tập Xoa <cách> mã số bài hát
Tặng bài hát cho một thuê bao khác Tang<cách>mã số bài hát <cách> số thuê bao
Tìm bài hát mới được cập nhật Tim<cach>Moi
Tìm bài hát theo tên Tim<cach>Ten<cach> tên bài hát
Tìm bài hát trong bộ sưu tập cá nhân Tim<cach>Suu<cach>tap
Để tạm dừng DV DG
Để kích hoạt lại DV KH
Lấy lại mật khẩu truy cập Web MK
Giúp đỡ HD

Về cước phí:
- Cước thuê bao tháng: 9000đ/tháng
- Cước tải bài hát: Tuỳ vào nội dung bài hát, từ 0đ- 5000đ/bài hát.
- Cước đăng ký qua tin nhắn và truy cập website: miễn phí
- Cước gọi 1221: 300đ/phút (nguyên tắc tính 1p+1p)

Nguyễn Thành Phương
Trả lời 11 năm trước

Mình kiểm tra trực tiếp hệ thống cho bạn Không có BH bạn yêu cầu nên không tải được nhé ( Boy That Girl )