Điện thoại còn tiền nhưng không gửi được tin nhắn?

Điện thoại của mình còn nhiều tiền nhưng không gửi được tin nhắn, ai giúp mình khắc phục với !

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn thử xóa bớt tin nhắn ở hộp thư đến xem có gửi được tin nhắn không

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Rất có khả năng là bạnđang bị chặn số từ sim bên kiađóạ, thử kiểm tra lại xem nhé, nhiều khả năng cao là vậyđấy

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

gọi lên tổng đài xem có phải do máy của bạn bị chặn rồi không, trong này có số tổng đài nhé

https://vatgia.com/hoidap/4149/31425/dien-thoai-cua-toi-hien-thi-quot-the-sim-bi-tu-choi-quot-hoac-quot-the-sim-khong-duoc-chap-nhan-quot.html