Bạn Có Biết Khoan Địa Chất Là Gì ?

khoan cọc nhồicọc khoan nhồikhảo sát địa chấtkhoan địa chất và đơn vị khoan địa chấtkhảo sát địa chất công trình

1.1. Khoan cọc nhồi:

Thuộc loại cọc nhồi ở các lỗ cọc thực hiệu khoan bằng các phương án khoan tùy thuộc như: khoan gầu, khoan rửa ngược..

1.2. Cọc khoan nhồi mở rộng đáy:

Cọc khoan nhồi này thường đường kính đáy sẽ mở rộng lớn hơn đường kính của thân cọc. Trọng tải của cọc nhồi sẽ chịu tải thêm  6 - 12% do đặc tính của tải dưới mũi.

khao sat dia chat
Trả lời 2 năm trước
khoan cọc nhồicọc khoan nhồikhảo sát địa chấtkhoan địa chất và đơn vị khoan địa chấtkhảo sát địa chất công trình
khao sat dia chat
Trả lời 2 năm trước
<a href="https://geotop.com.vn/"> khoan cọc nhồi </a>