Kinh doanh online mặt hàng gì?

Chào các bạn!

Mình rất muốn tìm nguồn hàng nào đó để kinh doanh online, nhưng chưa biết kinh doanh hàng gì và  nhập hàng từ đâu? Có bạn nào biết không tư vấn cho mình với. Hợp tác kinh doanh xin liên lạc với mình qua nick Yh: maihuong_041982

phuong nghiep
Trả lời 11 năm trước

Bạn hợp tác kinh doanh với bên mình nè.Hàng mỹ phẩm Châu Âu, và thực phẩm dinh dưỡng dầu cá Omega 3 cho trẻ em.Có gì liên hệ vớ mình nha.

Số đt của mình : 0902302490

Nick yahoo : tranphuonghiep

web : myphamcaocap.net

lê trâm
Trả lời 11 năm trước

thời trang

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có xưởng gia công vợt cầu lông, nếu bạn muốn kinh doanh thì lấy hàng của mình để kinh doanh đi.

Mình sẽ để giá phân phối đại lý cho bạn, đảm bảo giá rất tót.

Vợt của mình phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, người tập thể dục có nhu cẩu vui chơi giải trí sau giỏ học tập, làm việc căng thẳng mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn.

Hiện tại mình đang bán lẻ trên vatgia các loại như sau:

1/ BOKAI: 90k/cặp

2/ NIKE: 82k/cặp

3/ HA SPORT: 78k/cặp

4/ WICH SPORT: 70k/CẶP

5/ PHANA: 45k/cặp

Chỉ cần bạn lấy 50 cặp (bất kỳ) trở lên, mình sẽ để giá phân phối đại lý cho bạn.

Bạn yên tâm đây là giá tốt nhất mà không hề qua trung gian bạn nhé. Vốn bỏ ra cũng không nhiều đâu.

Chì cần bạn có thể quảng cáo online tốt, tìm được đúng đối tượng khách hàng cần mua thì sẽ thành công thôi.

Bạn cần thêm chi tiết thì liên hệ mình: 0987 799 356 (Mr Tuyến).

Địa chỉ: Gò Vấp, TPHCM

Nguyễn Tâm check gia
Trả lời 10 năm trước

Mình ở mãi Hà Nội mà bạn, các mặt hàng của bạn có hình ảnh không , gửi link cho mình?

Nguon Hang Tot
Trả lời 10 năm trước

Thời buổi này kinh doanh về các mặt hàng tuổi teen khá ổn. Mình đang lấy hàng tại Nguồn Hàng Tốt về bán, chuyên về thời trang teen, balo, gối ôm với số vốn ban đầu chỉ 2 triệu và kinh doanh online. Hàng chạy lắm. Bạn xem thử www.nguonhangtot.com biết đâu sẽ tìm được cách kinh doanh thích hợp!

Thời trang de Charme
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Bên mình đang làm về thời trang công sở nữ, cũng đang muốn mở rộng hệ thống online. Đặc biệt thì mặt hàng thời trang rất dễ bán, rất vui nếu bạn quan tâm.

Bạn có thể xem hàng tại website:http://decharme.vn, Sắp tới bên mình có đưa ra thị trường dòng hàng giá thấp hơn nữa nên càng thuận tiện cho kinh doanh online.

Bạn có thể liên hệ với mình theo thông tin:

Thời trang nữ de Charme

Tell: 0462 557 888

Hotline: 01674 387 185 (Ms.Lan)

Email: info@decharme.vn