Ở đâu thiết kế bộ hệ thống nhận diện thương hiệu giá tốt mềm ở tpHCM

Bạn mình là trưởng phòng marketing của 1 công ty cổ phần ở HCM.
Nghe nó bảo đang cần tìm 1 công ty thiết kế quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp làm đối tác chiến lược cho kế hoạch kinh doanh dài hạn mà công ty nó ấp ủ từ lâu rồi giờ mới bắt tay vào thực hiện. Mọi người rành cái này thì chỉ cho bạn mình nha, nó cần tham khảo 1 số chỗ rồi mới quyết định chọn đơn vị nào. Tks cả nhà ^^

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 9 năm trước

Nếu đã có ý định kinh doanh dài hạn thì bạn nên cân nhắc kỹ các mục tiêu, chiến lược và cả những rủi ro có thể xảy ra.
Công ty chị mình đang hợp tác với công ty quảng cáo Việt Khoa bạn ah. Thỉnh thoảng cũng nghe chị mình chia sẻ về chỗ này, nghe bảo phong cách thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng và chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể vào website http://www.vietkhoa.com.vn/ để xem thêm các thông tin cần thiết nha.