Tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em nhập khẩu từ Mỹ có hồ sơ chứng nhận an toàn

Chào các bạn,

Mình có cửa hàng chuyên cho thuê đồ chơi, đồ dùng trẻ em chất lượng cao tại TPHCM. Tình hình là việc tìm nhà phân phối đảm bảo sản phẩm phải qua kiểm định chất lượng đang rất khó khăn, và các mặt hàng lại không đa dạng.

Thị trường đồ chơi VN nhiều sản phẩm thương hiệu Mỹ nhưng không được kiểm định, dễ dẫn đến việc sử dụng hàng nhái, hàng giả nguy cơ độc hại cho trẻ.

Cửa hàng mình đang cần tìm nhà phân phối uy tín đồ chơi trẻ em các thương hiệu Mỹ được nhập khẩu về VN đã thông qua các bước kiểm định an toàn chất lượng và có tem hợp quy CR phù hợp.

Anh/chị nào biết thì thông tin cho mình nhé. Thanks!

LH: 0947 14 09 81

nguyen thanh sang
Trả lời 10 năm trước

Cho xin vài thông tin về hình ảnh sản phẩm đi bạn.

Email: nguyenthanhsang_giaphat@yahoo.com

thanks

Tan Khoa Huynh
Trả lời 9 năm trước

Hi !

- Mình tên: Huỳnh Tấn Khoa là nhân viên kinh doanh của công ty VBCare Trẻ Em Việt
- Công Ty mình chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em, tất cả sản phẩm điều là hàng nhập khẩu chính nghạch, có hóa đơn chứng từ chưng minh nguồn gốc rỏ rang
- Sản phẩm đã được kiểm tra và cấp phép đồ là chơi an toàn được lưu hành toàn quốc
- Tất cả sản phẩm công ty đều là hàng nhập khẩu từ ; Hàn Quốc, Hồng Kong, Trung Quốc và có cả sản phẩm Việt Nam chính hiệu do công ty mình sản xuất
- Chính sách đại lý : Công Ty VBCare sẽ ký hợp đồng với quý đại lý nếu đại lý có yêu cầu
- Đại lý được hưởng chính sách ưu đãi nhất, chiết khấu 25% giá trị sản phẩm so với giá đề xuất bán lẻ
- Chính sách châm sóc hậu mải tốt, công ty sẽ nhận lại tất cả sản phẩm lổi kỹ thuật, hàng bán chậm
- Hổ trợ nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, quảng cáo dành cho đại lý tiềm năng kinh doanh tốt
- Chân thành cảm ơn
Chi tiết xin liên hệ :
Huỳnh Tấn Khoa
SĐT : 01284999976
Email : khoa.ht@vbabycare.com