Tìm đối tác phần mềm quản lý trên cả nước

Thư mời hợp tác ! Lời đầu tiên ,xin thay mặt tập thể công ty Tân Nguyên ,xin gửi tới quý đối tác lời chúc sức khoẻ và lời chào chân trọng nhất . Công ty Tin Học & Truyền Thông Tân Nguyên được thành lập ngày 14 tháng 10 năm 2005 dựa trên giấy phép kinh doanh số 0102022330 cấp ngày 22 thang 9 năm 2005 của sở KHĐT Hà Nội -Trụ sở chính : 32\324 Khương Đình_Thanh Xuân_Hà Nội. -Điện Thoại : (04)3557 3003 – 3557 8040 -Fax : (04) 3557 3003 -Website : http://phanmemquanly.vn & http://tannguyen.com.vn Lĩnh vực hoạt động : Cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ,các cửa hàng siêu thị ,nhà hàng và khách sạn … Nhận thiết kế phần mềm theo nhu cầu khách hàng Thiết kế Website chuyên nghiệp Cung cấp thiêt bị phần cứng liên quan đến công tác quản lý như Máy tính ,Máy in Bill ,Đầu đọc mã vạch … ¬¬¬¬ Nay ,do nhu cầu của khách hàng tăng mạnh trong công tác quản lý bằng các giải pháp phần mềm ,trải dài trên các vùng địa lý của đất nước .Chúng tôi xin mời các đơn vị trên cả nước ,có cùng mục tiêu phát triển và các đơn vị ban nghành có liên quan đến lĩnh vực trên cùng tham gia với chúng tôi,chung tay vì sự phát triển thịnh vượng của nghành CNTT Việt Nam .Với phương châm hợp tác đôi bên cùng phát triển , bằng uy tín và thương hiệu Tân Nguyên chúng tôi tin rằng sự hợp tác cùng quý đối tác sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả hai bên . Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ đối tác của mình tại địa phận Việt Nam . Vậy nay kính thư tới các quý đối tác . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ(hoặc tham khảo Website) • Công ty TNHH TH&TT Tân Nguyên • TAN NGUYEN INFORMATION TECHNOLOGY AND COMUNICATION CO., LTD • Địa chỉ: 32\324 Khương Đình_Thanh Xuân_Hà Nội. • Hotline : 0904 541 436 – 0973 083 166 • Email : nguyenbinhminh86@gmail.com
Xem diem thi 2012
Trả lời 11 năm trước

Phần mềm quản lý tài sản và vật tư thiết bị : http://quanlytaisan.info