Những người đối nội có tính cách như nào?

Chào cả nhà, cho em hỏi là những người đối nội có tính cách như nào?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Người có tính cách hướng nội là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, mong muốn mọi thứ đều thập toàn thập mỹ. Người có tính cách hướng nội thường hay ngượng ngùng, trong biểu đạt tình cảm luôn rơi vào yếu thế, trong tình yêu thường thích ở vào vị trí bị động.Người có tính cách hướng nội rất dễ tự ti, thường hay bỏ qua ưu điểm của bản thân mà quá để tâm đến những thiếu sót khuyết điểm của mình

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Đó là người ta ít nói và không muốn thể hiện tâm trạng cảm xúc của mình cho người ngoài nhìn thấy đó bạn ạ. Nhưng trong tâm họ cũng có những suy tư sâu sắc về cuộc sống

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/3969/158921/doi-noi-la-gi.html