Nơi nào bán đồng hồ casio đeo tay thể thao

Trước anh mình đi mua đồng hồ Casio chính hãng vào shop hẳn hỏi vẫn dính hàng fake nên cay cú tới giờ, tới phiên mình cần mua nhớ lại hãi vãi. Có đồng chí nào rành vụ này không, chỉ giáo giúp mình nhé

lê thị ngọc dung
Trả lời 9 năm trước

Tâm lý ai cũng thích đeo đồng hồ chính hãng vì yên tâm và thể hiện đẳng cấp của mình. Khác với các thương hiệu cao cấp ngàn đô một cái, Casio là thương hiệu tầm trung và việc nhái nó không quá khó. Thậm chí, có những dòng Casio được nhái một cách tinh vi đến mức không thể phân biệt được.

Chính vì lẽ đó mà nhiều cửa hàng đã lợi dụng để nâng giá bán lên rất nhiều để sinh lợi. Nếu cung cấp sản phẩm tốt cho khách thì quá tuyệt, nhưng vì lợi nhuận mà nói dối chính hãng thì đó là lừa đảo. Mình từng bị lừa giống anh bạn nên cảm giác cay đó mình thấm lắm :) Giờ thì hết rồi nhé, muốn giống mình bạn vào trang web của đồng hồ casio kiến quốc tìm hiểu thêm nhé. Lúc mua mình ưng ý con này http://casio.donghokienquoc.com/product/casio-edifice-bem-501l-7avdf/