Hợp tác kinh doanh với các trang bán deal

Mình vừa đi làm VP vừa làm đồ lưu niệm và phụ kiện để kiếm thêm thu nhập. Hiện tại thì em muốn quảng cáo để mọi người biết, bởi vậy mới có ý định hợp tác với mấy trang bán deal, chẳng biết vậy có ổn không.

Anh chị nào có hợp tác với mấy trang như Hotdeal, dealsoc, cungmua... thì tư vấn giúp mình với :)

thuy hang
Trả lời 11 năm trước

Cái này thì mình chưa làm bao giờ, mình cũng mở shop bán, mình qua enbac, rongbay, 5s...đăng tin, đăng tin càng nhiều thì dễ làm người ta chú ý hơn

tran anh
Trả lời 11 năm trước

Nghe tin đồn là sắp có 1 trang bán deal lớn giải thể, thấy điệu này k chắc ăn rồi, bạn mở trên fb bán dễ hơn đó

thi huong
Trả lời 11 năm trước

tốn chi phí chắc là cao hơn tự mở trên fb hay là fanpage . thấy hình thức đó cũng được nhiều người biết đến , mà chịu khó bỏ time ra mà update thường xuyên

kim cuong
Trả lời 11 năm trước

bán nhỏ nhỏ thì tạo fb rồi add F vào , vừa tiện vừa không tốn tiền , khá hơn thì mua 1 cái web , chừng 500k , nhưng tính năng thì hơi rườm rà , thấy mấy đứa em mình nó toàn tạo fb rồi bán hàng trên đó thôi

truong phi phi
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ chắc là cũng được , chi phí không biết thế nào , nhưng quảng cáo bằng mấy cái deal cũng được đó , nhiều người sẽ biết tới hơn

lequang
Trả lời 11 năm trước

Nếu muốn bán số lượng lớn thì hợp tác bán deal, nhưng lời k nhiều vì phải chia cho bên deal rồi, bạn tự đăng tintren6 vatgia enbac gì đó xem sao

tuan hung
Trả lời 11 năm trước

có nhiều cách bán hàng , đâu cần nhất thiết phải là deal đâu . nếu bạn muốn hợp tác với deal thì gọi bộ phận kinh doanh của nó tư vấn xem , nhưng chắc chi phí quảng cáo hơi nhiều áh

vatgia , 123mua , 5giay , hay facebook . cũng được đó

Minh Quan
Trả lời 11 năm trước

đăng tin quảng cáo trên vatgia , 5giay , 123mua thì thích hợp cho cửa hàng chưa có thương hiệu

bạn mở hợp tác với deal thì bạn phải có thương hiệu ,

theo mình thì chỉ cần đăng tin ở một số web mua bán là được rồi

Mr Ca
Trả lời 11 năm trước

bạn liên hệ Muadeal.vn thử xem, cũng được đó

Đặng Dương Hoài Phương
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ em chi ơi 0906132324 - em bên saha.vn