Nếu đăng rao vặt sản phẩm trên vatgia.com thì bao nhiêu % khách hàng sẽ ghé qua shop mình nhỉ?

Theo bà kon nếu đăng rao vặt sản phẩm trên vatgia.com thì bao nhiêu % khách hàng sẽ ghé qua shop mình nhỉ?

Khách có tin tưởng shop mình ko? Làm sao để khách tin tưởng khi mình đăng rao vặt..?

TRAN THE
Trả lời 12 năm trước

Khách hàng đã quen thì dù bạn đưa đến đâu? Với lại, cách thức PR bây giờ quá nhiều, Shop oline chỉ là một phần, chỉ những người có sahop như bạn mới quan tâm, Đay cũng chính là nguồn hàng của bạn

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

bạn có nên lo lắng như vậy không chứ !

theo mình chỉ tốn 15k để đăng ký gian hàng còn đăng sản phẩm thì đâu có tốn tìn đâu mà sợ ! hi hi... đăng thoải mái chỉ có lợi thôi chứvô hại ! ..còn nếu bạn đăng rao vặt thì tốn 500 đ thui ah!

Đỗ Quân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Phần này còn phụ thuộc vào yếu tố, sản phẩm của bên bạn là gì, trong số khách hàng họ vào thông qua vatgia.com có bao nhiêu khách hàng quam tâm và tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn.

Hơn nữa khi đăng rao vặt, vatgia.com nói riêng và các site rao vặt khác nói chung đã có chức năng up tin, làm mới tin để làm mới tin tức coi như 1 lần đăng mới, và từ đó mỗi lần đăng mới lại tích thêm lượt view, refer của tin. Nếu tin của bạn có giá trị, hay và bổ ích thì càng nhiều người vào xem và tự đó có thể ra được máy chủ tìm kiếm google và lượt xem tin cũng như mua hàng của bạn sẽ tăng.

Chúc bạn kinh doanh hiệu quà :)

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của công ty mình .

Phùng Long
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là có khách hàng tìm đến nhưng thường là khách hàng mới bắt đầu kinh doanh hoặc tìm nguồn hàng nhất thời thôi. Nhưng phải PR bằng mọi hình thức chứ

tô minh tuyến
Trả lời 12 năm trước

Gian hàng bạn sẽ nhiều người ghé thăm, nếu bạn thường xuyên up sản phẩm hoac thay đổi thông tin sản phẩm giảm giá. và trao đỗi thật nhiều trên diễn đàn... nhớ up cái link của bạn vào, không up hem ai biet dau

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Nếu là 1 website bạn nên chú ý đến việc SEO các từ khóa về các sản phẩm của bạn

The Gioi Van Tay
Trả lời 11 năm trước

Cái này tùy thuộc vào mức phổ thông của sản phẩm nữa bạnơi :))

Linh
Trả lời 11 năm trước

bạn nên quảng cáo trên mọi hình thức thì nguồn khách hàng càng nhiều :D

Công ty Cp ĐTTM và SX Việt Nhật
Trả lời 11 năm trước

Làm kinh doanh, nhất là kinh doanh online thì sử dụng quảng cáo bằng tất cả mọi cách bạn àh.

Hiện nay có rất nhiều trang web mạnh để có thể đăng ký gian hàng như: vật giá, chợ điện tử, én bạc....

Đăng ký trên vật giá mình cũng thấy hiệu quả đó bạn, vì công ty mình cũng đang có gian hàng trên vật giá, mình thất số lượng khách hàng quan tâm cũng tăng lên đáng kể, tuy nhiên bạn có được một khách hàng thực sự thì còn tùy thuộc vào shop của bên bạn, sản phẩm bạn cung cấp, giá cả, dịch vụ ...của bên bạn nữa.

Không nên lăn tăn khi sử dụng PR bạn ah.

Chúc bạn kinh doanh thành công.