Cách thanh toán hàng khi mua trực tuyến?

Chào các Anh/Chị?

Hiện tại tôi đang dự định kinh doanh trực tuyến một số sản phẩm như : bàn ghế, tủ kính, các đồ nội thất,… nhưng các sản phẩm này tương đối cồng kềnh nên không biết vận chuyển cho các tỉnh ở xa như thế nào vì chi phí quá cao. Hơn nữa tôi cũng chưa quen thuộc địa bàn của các tỉnh lắm. Anh/ Chị nào có kinh nghiệm xin chia sẽ giúp với hoặc có Công Ty hay dịch vụ nào giao hàng tận nơi thì vui lòng cho bảng báo giá . Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

Phone: 0972.48.43.47 (Trung)

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Khi bán hàng trực tuyến thì có những cách vận chuyển hàng sau:

1) Vận chuyển qua đường bưu điện( loại này người gửi thanh toán)( đối với mặt hàng nhỏ gọn)

2) Chuyển phát nhanh qua GNN ( có 2 hình thức thanh toán cước bên gửi thanh toán và bên nhận thanh toán)

3) Chuyển phát nhanh Tín Thành ( cũng có 2 hình thức thanh toán bên gửi thanh toán và bên nhận thanh toán

4) Chuyển qua đường ô tô ( tuyến đi tỉnh cần chuyển hàng), với trường hợp chuyển đi các tỉnh thành gần tầm 500km đổ lại ( cũng có 2 hình thức thanh toán như trên tùy theo từng tuyến ô tô).