Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Smartphone màn hình gập sẽ mang đến những tính năng mới mẻ gì ?

Ha Thu Nguyen23/12/2018 - 18:08

Lượt xem 80

Qua nhiều năm chiếc của chúng ta đã có rất nhiều thay đổi đáng kể, từ một thiết bị chỉ hỗ trợ nghe gọi và giờ đây đã phát triển lên thành một chiếc smartphone với nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Và dự đoán trong tương lai 2019, sẽ có xu hướng sản phẩm smartphone mới mang tính đột phá với thiết kế màn hình gập mới lạ. Vậy chiếc smartphone màn hình gập ấy sẽ mang đến những tính năng mới lạ gì? Hãy cùng vatgia,com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

1.Dễ dàng đa nhiệm

Hiện nay các smartphone màn hình đơn chỉ cho phép người dùng sử dụng 1 ứng dụng. Nhưng với một chiếc smartphone màn hình sẽ hoàn toàn khác, khả năng đa nhiệm sẽ được áp dụng trên smartphone màn hình gập, điều này đồng nghĩa với việc 2 ứng dụng có thể được hoạt động cùng lúc. Hơn nữa, để mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, không bị  gò bó vì thiếu không gian, smartphone màn hình gập có thiết kế màn hình lớn và dẻo dai hơn, dễ dàng chia đôi màn hình và thuận tiện khi sử dụng song song hai ứng dụng.

2.Không còn nỗi lo vỡ màn hình

Dù chưa có thông báo chính nào xác nhận rằng chiếc smartphone có khả năng miễn nhiễm với trầy xước và vỡ màn hình. Tuy nhiên, dựa theo thiết kế  uốn dẻo, vật liệu có sức kháng chịu thì nhiều người trong giới công nghệ có thể dự đoán được khả năng hư hỏng do trầy xước hoàn toàn có thể được giảm. Do đó, những nỗi lo về việc vỡ màn hình sẽ không xảy ra trên chiếc smartphone màn hình gập này nữa.

3.Nhiều tính năng được tích hợp trong 1 camera

Hiện nay, xu hướng cụm camera với nhiều camera đang trở thành xu hướng cạnh tranh của các hãng smartphone. Nhưng những chiếc smartphone màn hình của tương lai sẽ đi ngược với xu hướng này và chỉ có một camera đơn. Mặc dù vậy, đây sẽ là camera được tổng hợp đầy đủ các tính năng thiết lập cho các cụm camera kép, giúp  đáp ứng được mọi nhu cầu nhiếp ảnh. Camera của smartphone màn hình gập sẽ làm hai nhiệm vụ cho cả cảm biến trước và sau bằng cách gập lại để selfie hoặc chụp ảnh thông thường, hoặc gập theo bất kỳ hướng chụp ảnh mong muốn nào của người dùng.

Nhìn chung, với tất cả những tính năng mới mẻ được kể trên đây hoàn toàn là những sự phỏng đoán dựa trên những bản render mà các hãng tung ra thị trường. Những chiếc smartphone màn hình gập có thực sự được ra đời với những tính năng này không? Câu trả lời sẽ phải dựa vào những sản phẩm được tung ra trình thức của các hãng trong năm tới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn