Muốn cài game vào máy Ipod Touch?

Mình có 1 cái máy Ipod Touch. Mình muốn cài game vào máy nhưng không sao cài được. Bạn nào biết chỉ giúp mình với. Máy Ipod của mình đang chạy phiên bản 4.0 còn Itunes là 10.0

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Phần mềm và Game đó thì bạn định lấy ở đâu ra? Nếu nó nằm trên máy tính của bạn thì đúng là phức tạp thật! Còn nếu bạn mua trên Istore thì đơn giản vô cùng.
Yêu cầu:
- Bạn mua 1 tài khoản Itunes trên mạng
- Máy tính đã cài phần mềm Itunes và đã đồng bộ hóa với Ipod của bạn
- Ipod của bạn đã được cài đặt để kết nối wifi
Đáp ứng 3 yêu cầu này xong là bạn cứ thế mà lên Istore download phần mềm. game, nhạc bạn thích về máy ipod thôi!