Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách khiến Iphonex sinh động hơn nhờ Animoji?

Linh Thi Thai04/11/2017 - 11:36

Lượt xem 120

Mỗi sản phẩm mới của Apple đều mang một nét riêng biệt và độc đáo. Và mới đây, với Iphonex, một ứng dụng mới là Animoji mới được áp dụng.

Animoji là bộ các con vật, hình tượng có biểu cảm với phong cách emoji. Các nét mặt của khách hàng sẽ được theo dõi và áp dụng các nhân vật emoji khác nhau theo các chuyển động. Hệ thống camera trước TrueDepth sẽ phân tích và biên tập chuẩn xác chuyển động trên gương mặt người dùng, rồi áp dụng vào bộ Animoji.

Bạn có thể share các tin nhắn hình ảnh Animoji với bạn bè của bạn với các nhân vật sẽ làm theo các cử động của bạn và tin nhắn có thể ghi cả giọng nói của bạn. Ngoài ra, iMessage và nhiều ứng dụng nhắn tin của Iphonex được áp dụng thêm Animoji bên cạnh các sticker. Nghe có vẻ dễ nhưng bạn đã biết áp dụng việc sử dụng Animoji này chưa?

Sau đây, vatgia.com sẽ mách bạn.
- Vào iMessage của Tin nhắn.
- Nhấn nút Animoji ở vị trí thứ 3, sau cửa hàng sticker trên thanh điều hướng.
- ứng dụng sẽ nhắc bạn nếu ánh sáng và khuôn mặt chưa được nhận diện bởi FaceID. Hãy chắc bạn đã làm tốt những điều ấy. Bạn có thể chọn Animoji phù hợp mà bạn thích.
- Chọn người bạn muốn share ảnh và gửi tin nhắn để hoàn tất. Như vậy là bạn đã xong quá trình chụp và send.

Cách save ảnh Animoji của người khác vào IOS.
- Animoji được lưu trữ ở iMesage, hãy mở ứng dụng này ra.
- Bạn bè cũng có thể gửi cho bạn hình ảnh và tin nhắn ấy cũng được lưu tại đây. Hãy nhấn vào hình Animoji để mở các hình ảnh ấy.
- Nếu muốn chia sẻ, hãy để í góc cuối bên trái. ở đó sẽ có nút Share
- Video Animoji sẽ được lưu tại Camera Roll trong Ảnh của bạn. Hãy sử dụng nút Lưu video.

Hi vọng chúng tôi đã đem đến thông tin hữu ích cho các bạn. Ngoài các dòng điện thoại, vatgia.com cũng cung cấp cho bạn các phụ kiện hữu ích như . Mời các bạn tham khảo tại link sau: https://www.vatgia.com/home/tai+nghe.spvg

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn