Các bạn chỉ giúp mình cách tải game cho máy lg kc910 với.có cần phần mềm hỗ trợ nào ko?

lovelife
Trả lời 14 năm trước

Em cũng vừa mua mà chưa biết dùng.....

Game thì mình thấy ở Thiên Long hay có game cho máy LG bạn thử vào đây tìm xem thế nào nhé

http://www.thienlong.org/forumvn/forumdisplay.php?f=145

HoangBuuTam
Trả lời 13 năm trước

phần tải game cho kc910 đc cài sẵn trong máy rồi bạn à. Bạn vào phần trình duyệt chọn bookmarks (Chỉ mục) rồi chọn mục Lg mobile nó sẽ kết thẳng đến kho ứng dụng dành cho máy của bạn. ko chỉ là game mà ở đó bạn có thể tải rất nhiều ứng dụng khác hữu ích và đặc biệt là miễn phí. Còn nếu cách trên ko được thì bạn vào địa chỉ web sau : vn.lgapplication.com rồi chọn dòng máy LG kc910 sau đó thì tha hồ tải, tải và tải. Mình cũng đang dùng con này và bây giờ kho game trong máy của mình trong máy lên đến con sô 60 game, chơi phát ớn luôn

Phạm Bảo Trí
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên google tìm "game java dành cho điện thoại cảm ứng" là được, không cần cài phần mềm gì cả.

Mình đã cài hơn 130 game rùi, thấy vẫn dùng tốt