Hướng Dẫn cài đặt games cho SamSung?

Bước 1: - Download file Program.rar bao gồm 2 file Softick PPP 2.21 và file Java Uploader. Bước 2: - Mở máy D600 ra. - Go to Applications -> Java World -> Options. - Trong menu Options đi tới Network settings và điền vào các thông tin: - APN: Internet Username: <bỏ trống> Password: <bỏ trống> Proxy: OFF - Save settings. Bước 3: - Cài đặt Softick PPP. The software is designed for Palm users, nếu nhận đc lỗi như unable to locate USBPORT.dll, hãy bỏ qua và ấn OK. - Khi bạn tới phần configure USB Share mode, chọn the exclusive mode. - Chú ý cài xong ko chạy chương trình này ngay. - Sau khi cài xong Softick, phải kết nối đt với cáp USB. - Kết nối đt vào máy tính qua cáp USB. - Chạy Samsung's PC Studio để biết chắc chắn đt đã kết nối với máy tính. ( nếu không đc thì hãy tắt rồi mở đt để thử lại). - Exit Samsung's PC Studio (phải exit chương trình này thì Softick mới làm việc) - Bật MMMMM Java Download trong đt của bạn bằng cách ấn #*536963# - Chạy Softick PPP (không activate ngay) chương trình hiện icon trên taskbar gần chỗ báo giờ của máy tính). - Đi tới 'Settings->Bluetooth/ MMMMM' chọn phần có kết nối giống như sau \Device\ss_mdm0 (cổng COM ở mỗi PC có thể khác nhau số 5 hoặc số 7). - Kích hoạt (activate) Softick PPP có thể hiện lỗi sau, hãy bỏ qua. ấn Cancel Kết nối phải thành công. di chuyển chuột tới icon của Softick PPP sẽ hiện ra: Softick PPP: 1 device(s) connected PPP is enabled Nếu không phải thử lại như sau: - Tắt mở máy - De-Activate Softick PPP. - !!!!! ---- Disconnect the USB cable and reconnect it. ---- !!!!!! - check if the computer can connect to your phone. - Vào Menu - Settings - Phone Settings - USB settings chọn Mass storage ấn OK rồi chọn lại Modem ấn OK ( bước này để kích hoạt USB modem ) - Active Softick PPP Thành công rồi mới nghĩ tới bước tiếp theo Bước 4 ( bước cuối cùng ) - Mở điện thoại và nhập code #*5737425# để mở JAVA MMMMM và chọn PPP UP và chọn USB. Chạy file Uploader.exe và Add file có đuôi jad ( nhớ là file có đuôi jad nhé , dĩ nhiên là phải có file đuôi jar bên cạnh nhưng không cần add ) - Trở lại đt, phần Java MMMMM chọn MMMMM download. Java app (games) sẽ được cài đặt. (If u have a firewall, you must allow "Java Uploader" and "Softick PPP" to access the net. vd Zone Alarm) Sau khi thành công, sử dụng code #*536961# để kết thúc (enable WAP để có thể truy cập WAP lại). (Do this every time your phone crashes and restarts!) -Lưu ý: chỉ dành cho các máy SamSung kết nối với PC bằng cổng USB
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn thông tin của bạn rất nhiều!Mình cũng đang đi tìm cách cài đặt gam cho em SS ominia đây. Thank bạn thêm lần nữa nha!