Sàn gỗ công nghiệp bị hở hẻm khóa liệu có khắc phục được không?

Có bác nào dùng sàn gỗ công nghiệp lát sàn nhà mà bị hở hẻm khóa không ạ?? Nhà em hiện đang có gặp hiện tượng vậy mà chẳng biết nê xử lý ra sao :((

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Được chứ bạn ơi!! Nhà mình cũng dùng đây nè, mấy hôm nhiệt độ thay đổi đột ngột thấy hèm khóa giữa 2 tấm gỗ bị hở ra. Mình cứ chủ động gỡ ra và lắp lại làđượcđấy nhé!

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Trước nhà tớ có lắp sàn gỗ mấy chỗ thợ dán chưa chặt keo nên cũng bị hở hẻm khóa. Gọi ngay lại cho bên sửa chữa tới dán lại làổnáp hết ngayấy mà