Nếu dùng sàn gỗ Malaysia thì nên chọn thương hiệu nào giá ổn dùng tốt?

Cả nhà cho em hỏi chút là nếu muốn lát sàn gỗ Malaysia cho phòng khách thì nên chọn thương hiệu nào giá ổn dùng tốt?

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Sàn gỗ Malaysia Vario bạn nhé!! Nhà tôi thi công lắpđặt trọn gói tìm hiểuđược trên Vật Giá, thấy quáổnáp luôn, tới giờ cũng 3-4 năm rồi mà như mới, bỏng bẩy sángđẹp lắm. Link cho bạn nào cầnạhttps://vatgia.com/814/6583399/s%C3%A0n-g%E1%BB%97-vario-o-125.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Sàn gỗ của Malaysia thì thấy có Avivaấy là vừa rẻ vừa chất lượng. Bảng màu cũng rất phong phúđó nhé!!Đắt hơn chút thì có Borneo hay Vario cũngđược nhưngở Việt Nam loạiđầu tiên kia vẫn đượcưa chuộng hơn cả