Làm sao để phân biệt sàn gỗ Đức chính hãng với hàng kém chất lượng

Nhà xây tới công đoạn lát sàn mà hàng giả nhiều quá, thực lo lắng nên em mong cả nhà mình, ai có bí kíp nào giúp phâ bệt sàn gỗ Đức tật với hàng kém chất lượng thì bảo em với nhé

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Thấy là nếu sản phẩm chính hãng sẽđảm bảo những yếu tố sau, bạn check nhé:

- Sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng luôn có dập chữMade in Germanysau thanh gỗ hoặc trên vỏ hộp.

- Sàn gỗ công nghệ Đức nhái không dập gì hoặc chỉ dập technology Germany.

- Sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng, bao gồm một tờ trình C/O của sản phẩm để đảm bảo đây chính là sàn gỗ công nghiệp chính hãng được nhập khẩu từ Đức.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Bạn cứ muaở nhữngđại lý uy tínấy sẽđảm bảo nhất về chất lượng và không sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, thời hạn và chếđộ bảo hành còn tốt nữa