Nên chọn mua sàn gỗ Đức thương hiệu nào chất lượng nhất?

Nghe nói sàn gỗ lát nền số 1 là sàn gỗ của Đức, em đang phâ vân quá, chưa biết nên mua loại nào, các bác am hểu lĩnh vực này thì giúp em với ạ

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Highly recommend bạn sàn gỗ Hornitex nhé! Nhà mình dùng mua trên Vật Giá bao nhiêu năm rồi vẫn bềnđẹp lắm, link cho bạn tham khảo nhéhttps://vatgia.com/home/s%c3%a0n+g%e1%bb%97+hornitex.spvg

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Mình thấy có Hornitex với Egger làđược khen quá trờ quáđất luôná. Nhưng giá hơi bị cao một tẹo. Nếu nhà bạn có trẻ con mà muốn chọn loại có mực giá rẻ một chút thìsàn gỗ My Floor sẽ là lựa chọn không tồiđóạ