SÀN GỖ TỰ NHIÊN HAY SÀN GỖ KĨ THUẬT

Mọi người cho em hỏi xíu: Em đang muốn lát sàn nhà nhưng chưa biết nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ kĩ thuật.

Đọc bài này xong cũng phân vân quá ạ, không biết bài viết có đúng không?

Mọi người xác minh dùm em, cho em ý kiến tham khảo với ạ.

Em cảm ơn nhiều.

http://noithatnhaxinh.asia/chi-tiet-ban-tin/ban-se-chon-san-go-tu-nhien-hay-san-go-ky-thuat-khi-biet-5-su-that-nay.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Sàn gỗ nào thì cũng có ưu nhược điểm bạn nhé. Ko tránh được. Bạn tham khảo thêmhttps://vatgia.com/raovat/3937/7293895/phan-phoi-san-go-ky-thuat-tai-vn.html

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Sàn gô tự nhiên bạn nhé tuy nhiên tùy người mới biết được cách chọn loại gỗ phù hợp. Vì nếu k tinh mắt mua phải những cây gỗ non rất dễ làm cong vênh khi lát sàn. Còn với gỗ cn thì k có sự cong vênh giá lại rẻ nhưng dùng tầm 10 nam sẽ mùn nhé và sàn sẽ k đẹp như gỗ tự nhiên

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có bài bên dantri hay nè

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời loại nào tốt

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có bài bên dantri hay nè

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời loại nào tốt

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có bài bên dantri hay nè

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời loại nào tốt