Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phân biệt sàn gỗ công nghiệp cao cấp và hàng kém chất lượng như thế nào

Nguyễn Mai Hoa30/12/2017 - 19:45

Lượt xem 248

Tất cả những mặt hàng chính hãng trên thị trường đều xảy ra trường hợp có liên quan tới hàng giả, hàng kếm chất lượng, và trong đó sàn gỗ công nghiệp cũng không hề ngoại lệ. Vậy nên vatgia.com sẽ giúp bạn phân biệt sàn gỗ cao cấp và hàng kém chất lượng, hãy cùng theo dõi nhé.

Đầu tiên về vấn đề tuổi thọ và tính chất thì ván sàn gỗ công nghiệp loại tốt sẽ có thời hạn sử dụng lên tới hàng chục năm, được bảo hành trong thời gian lâu dài và đảm bảo được độ bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Còn những mặt hàng nhái thì nhanh chóng xuống cấp, dễ bị hỏng và cong vênh, nở phù khi gặp nước, rồi dễ bị mối mọt phá hủy, bị ẩm mốc trong môi trường thời tiết không thuận lợi.

Về cảm quan từ những lần đầu gặp sẽ thấy sàn gỗ công nghiệp chất lượng rất cứng cáp, hoa văn sắc nét với màu sắc tinh tế. Ngược lại với đó hàng nhái sẽ thường có màu sắc lờ nhờ, hoa văn không rõ ràng và khi tiếp xúc thì không tạ nên cảm gisc chắc tay chút nào. Đôi khi vân gỗ của những sản phẩm hàng giả còn rất lộn xộn, độ dày mỏng trên cùng một ván cũng khập khiễng.

Tinh ý mua sắm một chút sẽ thấy được chất lượng của sàn gỗ công nghiệp được thể hiện ngay ở bao bì sản phẩm. Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ công nghiệp loại tốt luôn được bao bọc với lớp vỏ ngoài rất chuyên nghiệp, xuất xứ rỗ ràng và đầy đủ thông tin cần thiết.  Trong đo có những thông tin về khả năng chịu nước, khả năng chống xước ra sao, độ chống chịu và va đập thế nào,…

Trên đây là những thông tin mà vatgia.com gửi tới bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn