Tìm công ty chuyên về dự án sàn gỗ cho các tòa nhà chung cư ở Hà Nội?

.. Mình làm bên tư vấn trong ban quản lý dự án.. đang cần cty chuyên làm dự án sàn gỗ ...?

Trần Quốc Chí
Trả lời 9 năm trước

Công ty CP XNK Tháng Giêng ( Janco ) bắt đầu hoạt động năm 2004 là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và thi công hoàn thiện các dự án về sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho các công trình lớn nhỏ từ cơ quan, công sở, khách sạn nhà hàng, showroom, hội chợ …cho đến các công trình biệt thự, khu nhà ở, chung cư, Resoft cao cấp … với nhiều chủng loại, mẫu mã, đa dạng về mầu sắc, hoa văn.. Chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm gỗ công nghiệp JANMI, sàn gỗ ngoài trời AWOOD… chứng nhận là công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn hàng đầu các nước: Đức, Nhật Bản, Singapo, Malaysia, Trung Quốc, Bỉ…

Công ty JANCO có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH ” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Công ty luôn hướng tới đỉnh cao về chất lượng: sản phẩm bền đẹp, thi công nhanh gọn, bảo hành dài hạn, chu đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, một đối tác đáng tin cậy để có được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THÁNG GIÊNG - JANCO.,JSC

Địa chỉ : Tầng 3 - Tòa C2 - Số 289A - Khuất Duy Tiến - Cầu giấy - Hà Nội

Email : janco@vnn.vn Web : www.sango.com.vn

Hotline : Mr. Chí - Phụ trách dự án - 0976.561.330 - 0166.9793.619

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Bạn alo cho mình nhé. Thùy Dương 0915359119. Mình sẽ tư vấn và làm việc với bạn.

ê
huy chinh
Trả lời 9 năm trước
Bên cùng mình cung cấp các loại sàn như pomu cam xe hương liên khêu cho mình 0966320795
Nguyễn Thanh Tịnh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Mình đã inbox cho bạn rồi đấy, bạn check đi nhé.

Sàn Gỗ Kaindl
Trả lời 9 năm trước

Mời các bác tham khảo quaSàn gỗ KAINDLcủa bên em đây ạ.

Website:http://kaindl.com.vn/

Công ty Bách Lộc- Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Cộng Hòa Áo.

Sàn gỗ,Sàn gỗ công nghiệp,Ván lót sàn,Ván sàn Châu Âu,Sàn gỗ tốt,Sàn gỗ cao cấp,Sàn gỗ Châu Âu.

Thu tuyết
Trả lời 8 năm trước

Em làm bên

GIÀN PHƠI THÔNG MINH BẠT CHE BAN CÔNG

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG

BÁC CÓ VIỆC LIÊN QUAN CỨ GỌI EM

SĐT CỦA EM 0934202229