Liên hệ với ai để mua

Đăng tin giả rẻ hàng đẹp, nhưng không biết liên hêj với ai để mua đây
Hien
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn hỏi về sản phẩm : http://vatgia.com/814/684635/v%C3%A1n-s%C3%A0n-%C4%91%C6%A1n-giao-m%E1%BB%99c-chiu-liu-15-x-91-x-1050.html

Sản phẩm này hiện có 3 cửa hàng đăng bán sản phẩm đó. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng bán theo link sau để biết thông tin chi tiết.

http://vatgia.com/sango_anphuthinh&module=product&view=detail&record_id=684635&checkclick=1

http://vatgia.com/sangovietduc&module=product&view=detail&record_id=684635&checkclick=1

http://vatgia.com/SangoVINHHUNG&module=product&view=detail&record_id=684635

Thanh Phương
Trả lời 11 năm trước

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP 2012

MẪU SÀN GỖ BÓNG ĐẸP NHƯ GỖ TƯ NHIÊN, VÂN GỖ ĐA DẠNG,
BẢN GỖ NHỎ, CÁC HÈM KHÓA GỖ KHÉP KÍN KHÔNG TẠO KHE HỞ NHƯ GỖ TỰ NHIÊN,
TÍNH ỔN ĐỊNH CỦA GỖ CAO,KHÔNG GIẢN NỞ KHI KHÍ HẬU ẨM VÀ KHÔNG CO LẠI KHI TRỜI KHÔ HANH.

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHƯƠNG 7

ĐC TRỤ SỞ: 105, NGUYỄN VĂN LƯỢNG, P.17, Q.GV, TP.HCM
Bạn có thể liên hệ xem mẫu tại: 99A, Đường 37, P.Tân Qui, Quận 7, Tp.HCM
ĐT liên hệ: 0902.888.781

Chuyên phân phối các dòng sản phẩm:

- Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Thụy Sỉ, Thụy Điển: Brono Gold, Perfect Life, Brono max, Vohringer, King Floor...v..v...

Các sản phẩm do Đại Phương cung cấp sẽ mang lại sự sang trọng, bền vững, tự nhiên và là giải pháp tối ưu cho công trình. Bên cạnh thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, sản phẩm của Đại Phương đến từ các hãng danh tiếng trên thế giới nên chất lượng của sản phẩm luôn luôn được đảm bảo.

Trong thời gian qua, Đại Phương trung thành với việc cung cấp sỉ hàng hoá cho đại lý ở các tỉnh, thành phố và các dự án lớn, đã và đang nhận được sự tin tưởng từ khách hang, cùng với các đối tác trong và ngoài nước.
Lấy uy tín và danh dự đặt trên lợi nhuận, mục tiêu của Đại Phương luôn là tìm kiếm những dòng sản phẩm mới, đẹp, chất lượng cao nhằm thoả mãn mọi mong muốn đến từ quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách từ 8h00 – 20h00 từ thứ 2 - thứ 7, chủ nhật từ 8h00 -15h00,

tai địa chỉ: 105, Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. HCM; thông qua số điện thoại: 08.3509.1729 - đường dây nóng : 0919.086.916 - 0903.37.37.30 – 0902.888.781.

Luôn luôn có nhân viên đến tư vấn trực tiếp tại nhà ngay khi quý khách liên hệ với Đại Phương.

Để có thêm thông tin, xin quý khách liên hệ:

Cty TNHH Đại Phương 7
VLTT NT Đại Phương
VPGD: 105, Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Tel: 08.3509.1729

Hot line: 0903.37.37.30 - 0902.888.781
Email: dp_7design@yahoo.com - sangodaiphuong@yahoo.com.vn

Website: www.sangodaiphuong.com

Làm ơn nói rõ bạn tìm thấy tin đăng tại chotot.vn khi liên hệ