Sàn gỗ nào chống được mối

Tôi có dự định mua gỗ về làm sàn, Nhưng không biết loại gỗ nào chhõng được mối . Vậy nhờ các bạn tư vấn giúp. Trân trong cám ơn! ------------------ e mail:tam2939@gmail.com Điện thoại :0913223929
Mr Tiến
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay bạn nên tham khảo 3 dòng sàn gỗ Malaysia: INOVAR, Janmi, Robinna. 3 dòng này không chỉ chống được mối mọt còn là dòng sản phẩm siêu chịu nước và chịu lực.

Tôi rất thích sản phẩm INOVAR, bạn có thể tham khảo tại:http://vatgia.com/inovarđể lựa chọn cho căn hộ một dòng sản phẩm tốt nhất. Mr. Tiến: 0972 247 102

Trần Đình Đại
Trả lời 13 năm trước

Bạn ah

ở Việt Nam bạn đã nhìn thấy ở đâu bán sàn gỗ công nghiệp của Nhật chưa

Nếu nói về công nghệ Nhật thì bạn khỏi cần phải nghĩ luôn, gỗ công nghiệp tốt như thép, hj hj

Bạn có thể gọi điện tới công ty CP BÌNH GIA để biết thêm chi tiết, số điện thoại 043.540.1024

Nhưng theo mình biết thì tới tháng 6 này họ mới có hàng về thì phải

Chúc bạn tìm được một nhà cung cấp thật tốt !

Thân Tường Triết
Trả lời 13 năm trước

- Nhu cầu liên tục cho sản phẩm gỗ của người tiêu dùng khuyến khích sự tăng trưởng của ngành công nghiệp khai thác gỗ, gây ra tình trạng phá rừng.
- Hiện nay, hầu hết các vật liệu hoàn thiện được làm bằng gỗ do thiếu nguyên liệu thay thế gỗ có chất lượng tương đương và giá cả hợp lý.
- Vì vậy ngành công nghiệp gỗ Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm giống gỗ tự nhiên nhưng tốt hơn về chất lượng, sử dụng để trang trí nội ngoại thất.
- Là một giải pháp thay thế khả thi cho gỗ, tương đương với gỗ ở hầu hết các khía cạnh, lắp đặt dễ dàng và chi phí bảo trì thấp.
- Góp phần bảo vệ hành tinh xanh và môi trường thân thiện tránh khỏi chặt phá rừng khi sử dụng các sản phẩm gỗ tự nhiên.
- Chúng tôi là nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt, những nhu cầu và câu hỏi bạn đặt ra công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.
- Chúng tôi cung cấp: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp (JANMI Malaysia) và sàn gỗ ngoài trời (AWood™ WPC).

- Sàn gỗ công nghiệp JANMI:
- Sàn gỗ công nghiệp cao cấp (Deluxe laminate flooring) của Robina Flooring - Malaysia, dây chuyền sản xuất hàng đầu của tập đoàn Witex Germany.
- Đạt chất lượng Châu Âu.
- Thời gian sử dụng trên 25 năm.
- Thời gian bảo hành 15 năm (chất lượng, kỹ thuật lắp ráp, cong vênh co ngót, giản nở, đổi màu và mối mọt).
- Ưu điểm sàn gỗ JANMI:
+ Khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF (sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia).
+ Khả năng chịu nước trong 24 giờ do sự cố nước gây ra. Độ ẩm chuẩn: 5.1%
+ Cạnh hèm ván được phủ sáp nến PARAFIN chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt.
+ Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ Oxit Nhôm (Áo sản xuất).
+ Chịu mài mòn cấp độ AC3 - AC4.
+ Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và không phai màu do tia cực tím và thời gian.
+ Vân gỗ thật và chính hãng (Đức sản xuất).
- Nhược điểm sàn gỗ JANMI:
+ Giá khá cao so với các loại gỗ Trung Quốc.
*** Lời khuyên: Thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng chịu nước và nhiệt tốt sàn gỗ JANMI có thể sử dụng hầu hết mọi nơi trong nhà bạn. Giá thành hợp lý so với chất lượng của loại sàn gỗ này. Rất thích hợp với tiêu chí: bền và đẹp của bạn

- Sàn gỗ ngoài trời AWood™ WPC: Accord - Wood plastic composite
- Sản xuất trên dây truyền và tiêu chẩn JAPAN - Nhật Bản
- Gỗ nhựa phức hợp tạo thành sản phẩm phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam:
+ Vật liệu thân thiện môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước
+ Vẻ đẹp tự nhiên sang trọng
+ Bền màu và hình dạng ộn định ngoài trời, chịu nắng mưa
- AWood™ là sản phẩm thế hệ sau, thế mạnh là sự phù hoàn toàn vói khí hậu Việt Nam.
- AWood™ được sản xuất riêng cho khí hậu vùng miền tại thành phố Hồ Chí Minh, khắc phục những nhược điểm của hàng sản xuất đại trà như: cong vênh, co ngót, hấp thụ nước dẫn đến nứt vỡ của WPC thế hệ đầu và cũng khắc phục sự nứt, mục của gỗ tự nhiên.

- Tính ổn định của AWood™ về chiều tương tự nhôm. Chịu nhiệt lên cao tới 120 º C (248 º F) và hạ thấp ở -30 º C (-22 º F)
- Bền hơn gỗ tự nhiên loại tốt gấp 3 lần.
- Sẽ không xấu đi bởi các tia cực tím
- Hấp thụ theo độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập trong nước
- Nhìn và cảm thấy giống như gỗ tự nhiên
- Không cần sơn bảo vệ (có thể sơn hoặc nhuộm theo màu sở thích)
- Có thể được hoàn thành với giao diện của đồ gỗ mỹ chất lượng cao
- AWood™ sản xuất theo cách Ép đùn và phun đúc
- Sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ cưa tận dụng
- Không chứa keo trong các sản phẩm, do đó, không có hại từ formaldehyde.
*** Lời khuyên: Loại sàn gỗ này có thể dùng cho các công trình ngoài trời: hồ bơi, lối đi, giàn dây leo, hàng rào. Do đặc tính chịu nước và chống trơn trượt, nó cũng được sử dụng trong nhà vệ sinh. Nếu bạn có ý định mún trang trí xung quanh ngôi nhà của mình thì đây là loại sàn gỗ lý tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

- Sàn gỗ tự nhiên:
- Bao gồm các loại gỗ: Căm Xe, Bằng Lăng, Gõ Đỏ, Giáng Hương, Sồi, Pơ Mu, Giá Tỵ, Chiu Liu, Gai Dẻ, Thích, Xoan Đào, Trò Chỉ, Lim.
- Gỗ tự nhiên sấy khô đạt độ ẩm 10 - 12 %.
- Nguyên liệu được nhập khẩu từ: Mỹ, Lào, Việt Nam.
- Sơn UV hạn chế trầy xước, sàn gỗ được gia công hoàn thiện trước khi lắp đặt.
- Bảo hành: 02 năm (đảm bảo sau hai lần thay đổi khi hậu nắng - mưa).
- Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên:
+ Màu sắc rất đẹp, tự nhiên.
+ Sàn gỗ đã xử lý chống mối mọt, cong vênh, co ngót, rạng nứt.
+ Thích hợp với những ngôi nhà mang đậm nét cổ kính
- Nhược điểm sàn gỗ tự nhiên:
+ Bề mặt gỗ dễ bị trầy xước.
+ Khả năng chịu nước kém.
+ Một số loại gỗ dễ đổi màu.
+ Giá thành cao so với các loại gỗ công nghiệp.
*** Lời khuyên: Nếu ngôi nhà của bạn thiết kế và trang trí theo phong cách cổ điển, tự nhiên thì có thể sử dụng loại gỗ tự nhiên. Loại sàn gỗ này thích hợp sử dụng những nơi ít tiếp xúc nước và ánh mặt trời (phòng ngủ, phòng khách...). Tuy nhiên, giá thành quá cao so với chất lượng của gỗ. Nếu tiêu chí của bạn là: bền và đẹp thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại gỗ tự nhiên.

***** Nếu bạn có ý định sử dụng sàn gỗ trong nhà thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp JANMI Malaysia. Còn nếu bạn muốn sử dụng sàn gỗ trang trí ngoài trời thì AWood™ là lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi rất hân hạnh vì đã phục vụ cho nhu cầu của bạn. Rất mong có thể tư vấn trực tiếp cho bạn
Công ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt.
46 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh.
Tel : 083.969.8283 Fax : 083.969.8283
Hotline : 0912.991.633 (Thân Tường Trí)
Tham khảo thêm tại website :
http://sangonamviet.com
http://san-go.com
http://sangongoaitroi.com
http://sangongoaitroi-awood-wpc.blogspot.com

Pinctadali Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện nay các điểm bán hàng sàn gỗ thường vẫn tuyên bố bảo đảm sàn chống mối mọt hoàn toàn, tuy nhiên theo kinh nghiệm và kiến thức mình có được thì sản phẩm sàn gỗ loại tốt có thể chống mọt tuyệt đối (vì mọt thường do nguyên nhân nội tại của thân gỗ mà có, nếu xử lý tốt sẽ chống được mọt tuyệt đối) còn chống mối thì không hoàn toàn như vậy vì mối là do môi trường bên ngoài.

Theo kinh nghiệm làm Sàn tre của bên mình, trước khi lắp đặt phải kiểm tra mặt bằng và nguy cơ bị mối đối với các sản phẩm gỗ. Nếu phát hiện có nguy cơ sẽ sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc và phương pháp này hiện nay đang là tối ưu nhất.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn. Lời khuyên của tôi là không quá lo ngại về nguy cơ mối, vì chúng ta có phương pháp phòng hiệu quả.

Nguyễn Văn Động
Trả lời 13 năm trước

Nhà em mới dùng sàn gỗ queen flo sàn gỗ quý tộc tốt mà gia thành lại phải chăng

bác có thể tham khảo?

nhungali
Trả lời 13 năm trước

Sao mình ko sử dụng sàn tre nhỉ ,nhà mình cũng vừa lắp sàn tre đấy , nhìn tuyệt vời lắm các bác ạ ,

Nguyễn Văn Cương
Trả lời 13 năm trước

toàn là tiếp thị cả thôi, tôi làm thợ dc gần 6 năm rồi cần hỏi j đáp đấy ngay; MR CƯƠNG 0912807628

Nguyễn Thanh Nhân
Trả lời 13 năm trước

Sàn gỗ CN tất cả đã được qua xử lý chống mối mọi,tuy nhiên không phải là hoàn toàn.

Công ty CPSX &TM An Phú Lộc chuyên Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ.Sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sàn gỗ công nghiệp trên tinh thần trung thực,khách quan và luôn làm hài lòng khách hàng.

sàn gỗ TUẦN LỘC
Trả lời 12 năm trước

- Khi mua ván sàn tự nhiên, người tiêu dùng rất quan tâm đến vấn đề co vót, cong vênh của ván sàn tự nhiên .Các tính chất này đều do độ ẩm của sàn gỗ gây ra. Hầu hết ván sàn tự nhiên ở ngoài thị trường thường do các cơ sở tư nhân sản xuất, nên hệ thống máy móc sấy gỗ đạt chuẩn không có, hầu hết đều sấy bằng ánh nắng tự nhiên, chính điều này ảnh hưởng rất tới tính chất của gỗ.

Hùng hưng là công ty sản xuất và cung cấp ván sàn tự nhiên lớn nhất Việt Nam, với thương hiệu “ sàn gỗ cao cấp Hùng Hưng ”. Việc đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, đặc biệt hệ thống sấy gỗ bằng hệ thống máy móc công nghiệp đạt chuẩn xuất khẩu, giúp hạn chế tối đa độ cong vênh và co vót của gỗ tự nhiên. Chính ưu điểm này giúp thương hiệu ‘ Sàn gỗ Hùng Hưng “ không nghừng phát triển trong và ngoài nước. Các sản phẩm ván sàn đều được trung tâm kiểm tra đo lường việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn về độ ẩm.

- Ngoài ra, công ty Hùng hưng là một trong số ít các doanh nghiệp ở Việt Nam cung cấp sàn gỗ Teak ( giá tỵ ), đây là một loại gỗ nhẹ, thường làm bán súng, với ưu điểm dẻo dai, vân đẹp, chịu nước rất tốt ( các bạn có thể thử nghiệm bằng cách ngâm nước từ 3-4 ngày nhưng gỗ teak cũng không có hiện tượng biến dạng gì ). Rất thích hợp lắp đặt ở các biệt thự, và các nơi cần độ chịu nước tốt.

Lê Duy Quang
tel : 0907 348 880
Email: quanghunghung@yahoo.com.vn
Website : http://hunghingflooring.com/
http://sangohunghing.com/
" SÀN ĐẸP NHÀ SANG "

CTY TNHH XNK HÙNG HƯNG

CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH: SC 9-1 Nam Khang - Đường Nguyễn Lương Bằng – Phú Mỹ Hưng - Quận 7– HCMC – Việt Nam
SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH : 129A, Cộng hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
NHÀ MÁY TẠI NGHỆ AN: Khu công nghiệp Bắc Vinh- Tp Vinh - Nghệ An- Việt Nam

Thanh Phương
Trả lời 11 năm trước

TRÊN THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC CÓ TRÊN 30 THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ NHẬP KHẨU.

NHIÊU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH SÀN GỖ, TÔI CHÂN THÀNH KHUYÊN BẠN NÊN CHỌN SÀN GỖ SX VÀ NK TRỰC TIẾP TỪ MALAYSIA.

HIỆN TẠI CÔNG TY TÔI PHÂN PHỐI SÀN GỖ ROBINA CỦA MALAYSIA SIÊU CHỊU NƯỚC, NẾU BẠN KỈ TÍNH NÊN CHỌN SÀN GỖ NÀY VỂ CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẢM BẢO.

Thông tin chi tiết

LIÊN HỆ XEM MẪU SÀN GỖ TẠI: 105, Nguyễn Văn Lượng, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

NẾU BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN THAM KHẢO MẪU TẠI SHOWROOM

BẠN CHỈ CẦN GỌI ĐIỆN THOẠI, CHÚNG TÔI SẼ GỬI MẪU ĐẾN TẬN NHÀ CHO BẠN XEM

ĐT: 08.3509.1729 - 0902.88.87.81

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHƯƠNG 7

SÀN GỖ ĐẠI PHƯƠNG

MST: 0309 970 155

CAM ĐOAN ĐẠI PHƯƠNG CUNG CẤP SÀN GỖ CHÍNH HÃNG + GIÁ CỰC TỐT + THI CÔNG NHANH, GỌN, SẠCH + BẢO HÀNH UY TÍN + CUNG CÁCH PHỤC VỤ CHU ĐÁO.

HOẶC LIÊN HỆ XEM MẪU SÀN GỖ TẠI: 99A, Đường 37, Phường Tân Qui, Quận 7, Tp.HCM