Tư vấn laptop dùng để học lập trình?

chào mấy bác, số là em có con lap i3 2 nhân 4 luồng xung 1.8 (nghe là biết chip dòng U :v) 4gb ram và HDD 500gb. theo mấy bác em nên nâng cấp lên 8gb ram + SSD hay làm hẳn 1 con mới (em là sv nghèo :v) với mấy phần mềm như Visual studio hay android studio nó ăn ram hay xung nhiều hơn nhỉ !!!

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Giờ bác chưa có tiền, bác cứ nâng cấp ram với SSD trước đi, đặc biệt ưu tiên SSD, sau này bác có cơ hội mua máy mới, SSD là thứ sẽ được dùng lại tốt nhất

Linh
Trả lời 3 năm trước
Mình thấy bạn lên thay đi. Con này yếu quá rồi, chạy ko nổi đâu